Google News

‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ Nhất Long muốn thượng đài với Mike Tyson

“Đệ nhất Thiếu lâm” Nhất Long
“Đệ nhất Thiếu lâm” Nhất Long
TPO - Võ sĩ có biệt danh “Đệ nhất Thiếu lâm” Nhất Long thừa nhận anh rất muốn có cơ hội thượng đài thi đấu với huyền thoại quyền Anh Mike Tyson.
Cách đây ít ngày, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson tiết lộ ông đang tập luyện để trở lại sàn đấu, tham gia các trận đấu biểu diễn nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện.

Thông tin Mike Tyson tái xuất khiến người hâm mộ ông hết sức phấn khích, trong đó bao gồm cả “Đệ nhất Thiếu Lâm” Nhất Long. Ngôi sao võ thuật sinh năm 1987 người Trung Quốc thậm chí bày tỏ mong muốn được thượng đài thi đấu với Mike Tyson.

Chia sẻ với Sohu, Nhất Long cho biết: “Được so tài với các thần tượng quyền anh sẽ là niềm tự hào lớn của cuộc đời tôi. Thật khó để dự đoán ai thắng, ai thua, nhưng điều đó không quan trọng”.

“Tôi sẽ cố gắng hết khả năng, tìm cơ hội giành chiến thắng hoặc ít nhất, tôi sẽ kéo dài thời gian và thể hiện những kỹ năng xuất sắc nhất của bản thân. Cho dù chênh lệch cân nặng hay dễ bị đánh bại, tôi cũng rất muốn thượng đài với các thần tượng quyền anh”.

Hiện tại, đối thủ cũng như thời gian tái xuất của Mike Tyson chưa được xác định. Tuy vậy, Sohu khẳng định phía Nhất Long sẽ gửi lời mời Mike Tyson đến Trung Quốc thi đấu biểu diễn.

Theo đánh giá của người hâm mộ, Nhất Long có thể sẽ bị Mike Tyson hạ gục nhanh chóng cho dù trẻ hơn 20 tuổi. Cách đây 2 năm, Nhất Long liên tiếp có các thất bại đáng quên trước kickboxer số 1 thế giới Sitthichai Sitsongpeenong và võ sĩ Muay Thái, Saiyok Pumpanmuan. Các trận thua này khiến nhiều người nghi ngờ khả năng thực chiến của Nhất Long.

Trong khi đó, Mike Tyson có biệt danh là “Chiến binh thép”. Trong sự nghiệp, huyền thoại này thắng đến 50 trận, trong đó có 44 trận thắng knock-out.

‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ Nhất Long muốn thượng đài với Mike Tyson ảnh 1

Con đường trở thành võ tăng Thiếu Lâm

Tại chùa Thiếu Lâm vào thời điểm nhất định, mỗi hòa thượng đều phải đối mặt với một bài ''kiểm tra lớn'' mang tính quyết định thay đổi cuộc đời họ mãi mãi.

‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ Nhất Long muốn thượng đài với Mike Tyson ảnh 2

Neymar và Mbappe 'chơi rắn', PSG khổ sở vì... lương

Thông tin từ L'Equipe cho hay, một loạt ngôi sao của PSG không đồng ý chuyện giảm lương trong bối cảnh đội bóng chủ quản gặp khó khăn về tài chính trong dịch COVID-19 bùng phát, trong đó có Neymar và Kylian Mbappe.

‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ Nhất Long muốn thượng đài với Mike Tyson ảnh 3

Vượt 'ngũ đại gia', Tottenham vô đối tại Ngoại hạng Anh

Không phải Liverpool, cũng không phải hai đại gia thành Manchester là M.U và Man City, mà càng không phải Chelsea hay Arsenal, Tottenham mới chính là CLB giá trị nhất tại Ngoại hạng Anh lúc này.

‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ Nhất Long muốn thượng đài với Mike Tyson ảnh 4

Ngôi sao Dybala xét nghiệm 4 lần vẫn dương tính với SARS-CoV-2

Sau 6 tuần mắc COVID-19, ngôi sao của Juventus Paulo Dybala vẫn chưa khỏi bệnh.