Điên tiết vì đối thủ “đi đêm”, Atletico bán sao cho M.U

TPO - Tức giận trước việc Barcelona âm thầm “đi đêm với Antoine Griezmann, Atletico Madrid đã gửi đơn khiếu nại lên FIFA, đồng thời bóng gió sẽ từ chối tất cả các cuộc đàm phán từ đội bóng xứ Catalan về tiền đạo người Pháp. Theo chiều ngược lại, họ quyết định “mở cửa” đối với M.U.

Antoine Griezmann có thể gia nhập M.U trong thời gian tới.
Antoine Griezmann có thể gia nhập M.U trong thời gian tới.

Antoine Griezmann là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của M.U trong mùa Hè vừa. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây lại xuất hiện khá nhiều thông tin về việc tiền đạo người Pháp sẽ chuyển đến khoác áo Barcelona. Thậm chí, một số tờ báo của Anh và Tây Ban Nha còn khẳng định, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng phá vỡ hợp đồng (86 triệu bảng, tương đương 100 triệu euro) để đưa ngôi sao 26 tuổi về với sân Nou Camp ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Chưa dừng lại ở đó, một số nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha còn tiết lộ, Barcelona đã âm thầm "đi đêm" với gia đình Griezmann để nhanh chóng hoàn tất thương vụ đình đám trên. Đích thân chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã gặp riêng gia đình tiền đạo người Pháp để chốt sổ thương vụ. Cả hai bên đã có một bữa ăn thân mật ngay tại thủ đô Madrid.

Chính điều này đã khiến cho ban lãnh đạo Atletico Madrid nổi giận. Thông tin từ tờ Marca cho biết, đội bóng thủ đô Madrid đã chính thức gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vì cho rằng Barcelona đã vi phạm luật chuyển nhượng với những hành vi tiếp cận cầu thủ bất hợp pháp khi chưa được sự cho phép của CLB chủ quản.

Chưa hết, nguồn tin từ đội chủ sân Wanda Metropolitano cho hay, Chủ tịch Miguel Angel Gil Marin đã quyết định sẽ từ chối tất cả các cuộc đàm phán từ Barcelona về trường hợp của Griezmann. Theo chiều ngược lại, ông sẽ “mở cửa” để M.U hoặc những đội bóng lớn khác có thể tiếp cận chân sút người Pháp.

Hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid còn thời hạn tới hè 2022. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh đã đôi lần đề cập tới chuyện chuyển sang một bến đỗ lớn hơn, nơi có thể cạnh tranh các danh hiệu lớn và nhận mức lương cao hơn so với hiện tại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng