DMCA.com Protection Status

Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam

TPO - Đình Trọng đã có thể tập cùng các đồng đội trong buổi tập chiều nay của tuyển U22 Việt Nam sau một thời gian dài tập luyện riêng với bác sĩ Choi để hồi phục chấn thương.

Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 1 U22 Việt Nam có buổi tập vào chiều nay (7/11) sau trận thi đấu nội bộ với ĐTQG vào hôm qua.
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 2  Đặc biệt, HLV Park Hang Seo trực tiếp "luyện binh" cho U22 Việt Nam sau khi gia hạn hợp đồng với VFF vào sáng nay.
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 3  Đáng chú ý là sự trở lại của Đình Trọng trên sân tập của U22 Việt Nam.
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 4 Cầu thủ thuộc CLB Hà Nội trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau thời gian tập hồi phục với bác sĩ Choi.
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 5 Trước đó, trả lời báo chí, bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam cho biết: "Đình Trọng thời gian qua đã rất nỗ lực và khát khao hồi phục sớm để có thể tham gia SEA Games 30. Đội ngũ y tế cũng đã nỗ lực hết sức để hiện thực hoá mong ước của Đình Trọng".
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 6 "Chúng tôi đã rất cố gắng làm việc để hiện thực hóa mục tiêu đó của Đình Trọng. Chúng tôi có chung quyết tâm là làm sao để Đình Trọng phục hồi trong thời gian sớm nhất. Tới thời điểm này, chấn thương của cậu ấy đã cải thiện rất nhiều. Đình Trọng đã có thể tập ở trên sân những bước đầu tiên", bác sĩ Choi cho biết thêm.
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 7 HLV Park Hang Seo điền tên trung vệ Đình Trọng vào danh sách 27 cầu thủ được triệu tập đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 30. Đây là điều bất ngờ bởi Đình Trọng dính chấn thương dây chằng trong trận đấu HAGL- Hà Nội tại vòng 12 V-League ngày 31/5 và phải sang Singapore phẫu thuật.
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 8
Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam - ảnh 9 U22 Việt Nam "luyện binh" chuẩn bị hướng tới SEA games 2019 với mục tiêu giành huy chương vàng.

Chấn thương của Đình Trọng tiến triển tốt

Bác sĩ Choi Ju Young của đội tuyển Việt Nam cho biết, chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt. Cầu thủ này được kỳ vọng có thể kịp thời trở lại trong màu áo U22 Việt Nam dự 
SEA Games.

Bác sỹ tuyển Việt Nam báo tin vui về Đình Trọng

Bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam cho biết, chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt. Cầu thủ này được kỳ vọng có thể kịp thời trở lại trong màu áo U22 Việt Nam dự SEA Games.

Đình Trọng tập hồi phục chấn thương trước SEA Games

Trung vệ Đình Trọng đang nỗ lực tập luyện phục hồi chấn thương sau khi ông Park triệu tập anh lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games.

Trung vệ Đình Trọng trở lại đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games

HLV Park Hang Seo bất ngờ điền tên trung vệ Đình Trọng vào danh sách triệu tập đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 30. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng