'Độc cô cầu bại' Duy Nhất tung đòn tới tấp hạ cao thủ Malaysia

TPO - "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng nhờ tính điểm trước đối thủ người Malaysia Izat Zaki tại đấu trường chuyên nghiệp World Lethwei Championship.

'Độc cô cầu bại' Duy Nhất tung đòn tới tấp hạ cao thủ Malaysia
Trong trận thượng đài diễn ra tại Myanmar tối qua, Nguyễn Trần Duy Nhất đối đầu với Izat Zaki (Malaysia) trong hành trình bảo vệ đai vô địch chuyên nghiệp hạng 60kg tại World Lethwei Championship. Đây là đấu trường võ thuật khắc nghiệt bậc nhất thế giới khi các võ sỹ không sử dụng găng, được dùng đòn cấm.
Izat Zaki- đối thủ của Duy Nhất- là một võ sĩ rất mạnh, có nhiều kinh nghiệm trên đấu trường chuyên nghiệp, từng vô địch nhiều lần ở các giải quốc tế Malaysia và đấu trường One Championship.
'Độc cô cầu bại' Duy Nhất tung đòn tới tấp hạ cao thủ Malaysia - ảnh 1
'Độc cô cầu bại' Duy Nhất tung đòn tới tấp hạ cao thủ Malaysia - ảnh 2
'Độc cô cầu bại' Duy Nhất tung đòn tới tấp hạ cao thủ Malaysia - ảnh 3
Trước đối thủ được đánh giá cao hơn, Duy Nhất không hề tỏ ra yếu thế, thậm chí còn liên tục dồn ép đối thủ bằng những miếng đánh lên gối và cú đấm "sấm sét" sở trường. "Độc cô cầu bại" Việt Nam còn khiến khán giả có mặt tại nhà thi đấu như nổ tung khi có nhiều lần quật ngã võ sỹ người Malaysia.
Chơi áp đảo, Duy Nhất giành chiến thắng chung cuộc bằng tính điểm sau 5 hiệp đấu. Đây là chiến thắng thứ 2 của anh tại World Lethwei Championship. Trước đó, Duy Nhất thắng knock-out võ sĩ Pich Mtes Khmang (Campuchia) hồi tháng 2 năm nay.
Phát biểu sau khi giành chiến thắng, Duy Nhất cho biết: "Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này. Sau thất bại ở giải thế giới, chiến thắng này thực sự đến với tôi một cách đúng lúc, giúp tôi lấy lại niềm tin và sự cân bằng, cho tôi thêm động lực để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng