Đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng vô địch giải bóng đá từ thiện

TPO - Đội bóng “phủi” mang tên HAT của ca sĩ Tuấn Hưng đã giành chức vô địch cúp giao hữu Tứ hùng, tổ chức tại Trung tâm Đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội chiều 5/5.

HAT của ca sĩ Tuấn Hưng vô địch giải đấu từ thiện của VFF.
HAT của ca sĩ Tuấn Hưng vô địch giải đấu từ thiện của VFF.

Được biết, đây là giải đấu do VFF, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội, và tổ chức phi chính phủ YWAM Mercy Việt Na, Football Total cùng một số đối tác khác tổ chức. Mục đích của hoạt động này là quyên góp số tiền 150 triệu đồng để tổ chức trại hè cho 67 trẻ em của nhà trẻ em Phú Châu.

Tham gia giải có HAT của ca sĩ Tuấn Hưng, CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars do NSND Hoàng Dũng làm Chủ tịch và diễn viên Việt Anh làm Giám đốc điều hành, đội bóng VFF và đội của Đại sứ quán Đức. Giải còn có sự tham gia của nhiều gương mặt tên tuổi trong làng bóng đá như cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu trung vệ Thể Công (cũ) Phạm Như Thuần…

Đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng vô địch giải bóng đá từ thiện - ảnh 1 Giải đấu nhằm quyên góp tiền tổ chức trại hè cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở nhà trẻ Phú Châu.

Kết quả, HAT của ca sĩ Tuấn Hưng đã đoạt chức vô địch. Tuấn Hưng ghi 3 bàn thắng ở cả 3 trận đấu, đoạt danh hiệu Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Tuy nhiên, ý nghĩa hơn cả có lẽ là việc thông qua giải đấu, BTC đã quyên góp được số tiền hơn 150 triệu đồng tổ chức trại hè cho các em bé của nhà trẻ Phú Châu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá