Đội tuyển Việt Nam được lì xì, vinh danh ngay tại sân bay Nội Bài

TPO - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đã có mặt trong buổi đón các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trở về nước sau Asian Cup 2019, và đã lĩ xì cho toàn đội.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 1 Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã có mặt để đón và lì xì các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam về nước chiều ngày hôm nay (26/1).
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 2
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 3  Đội trưởng Quế Ngọc Hải bắt tay và nhận lì xì từ bộ trưởng.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 4 Ngân Văn Đại - cầu thủ tuy chỉ được ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại được những dấu ấn nhất định.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 5 Cầu thủ chạy cánh trái Hồng Duy.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 6 Hùng Dũng - tiền vệ trung tâm quan trong của tuyển Việt Nam - nhận lì xì từ bộ trưởng.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 7 và Đức Huy.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 8  Ông Park Hang-seo cũng tươi cười khi nhận lì xì từ bộ trưởng.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 9 Sau đó, các cầu thủ đã khoe lì xì của mình.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 10
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 11
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lì xì cho tuyển Việt Nam - ảnh 12 Toàn đội chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Nội Bài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng