Đường cong 'rực lửa' của bóng hồng làng NBA

TPO - Người mẫu Ashley Sky hiện đang hẹn hò với ngôi sao bóng rổ Chandler Parson, thi đấu tại NBA (giải bóng rổ nhà nghề Mỹ). Cô thường được bình chọn là một trong những nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA.

‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 1 Ashley Sky sinh ngày 26/11/1991 tại Florida, Mỹ.
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 2
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 3 Mỹ nhân 27 tuổi hiện đang là người mẫu khá nổi tiếng ở xứ sở cờ hoa.
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 4 Chân dài 9x từng làm người mẫu cho nhiều tạp chí nổi tiếng như Maxim, Vice, FHM…
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 5 Sky cũng từng xuất hiện trong MV của Kanye West và Jay Z.
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 6
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 7 Cô đang hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Chandler Parson.
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 8 Cặp đôi bén duyên khi chụp hình quảng cáo chung hồi năm 2014.
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 9 Sky luôn nằm trong top đầu danh sách những nàng WAGs hấp dẫn nhất làng bóng rổ thế giới.
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 10
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 11
‘Ngoẹt thở’ trước đường cong của nàng WAG hấp dẫn nhất nhì làng NBA - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng