DMCA.com Protection Status

Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ

TPO - Ba tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam gồm Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ít ỏi để hoá thân thành "Ông già Noel" tặng quà các em nhỏ yêu bóng đá.

Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 1 Sáng 23/12, tại SVĐ Hàng Đẫy, các cầu thủ Hà Nội FC đang được triệu tập khoác áo đội tuyển Việt Nam đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đóng "Ông già Noel" tặng quà cho các em nhỏ yêu bóng đá.
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 2 Sự kiện trên mang tên "Bóng đá sẻ chia" do Tập đoàn SCG và CLB Hà Nội tổ chức nhân dịp Giáng sinh 2018. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng và ước mơ cho các em nhỏ thông qua chương trình huấn luyện cùng các HLV chuyên nghiệp và gặp gỡ các ngôi sao đến từ CLB Hà Nội.
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 3 Hơn 100 em nhỏ đến từ Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc đã tham gia chương trình. 
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 4 Cũng tại chương trình, các em nhỏ cùng tham gia các trò chơi hấp dẫn cùng VĐV Đỗ Kim Phúc - nhà vô địch châu Á tâng bóng nghệ thuật.

 

Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 5 Đức Huy cho biết: "Kể từ sau AFF Cup 2018, đây là dịp đầu tiên tôi được giao lưu với các em nhỏ. Chúc các em Noel vui vẻ, luôn chăm ngoan, nuôi dưỡng đam mê để nuôi dưỡng ước mơ của mình, có những em sẽ đạt được mong muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp".
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 6 Tiền vệ Duy Mạnh nói: "Tôi và các đồng đội rất vui khi góp mặt tỏng buổi giao lưu hôm nay. Các em nhỏ đều có niềm đam mê với trái bóng giống như chúng tôi trước đây. Đây là kỷ niệm đáng nhớ. Chúc cho các em và gia đình có nhiều niềm vui và sức khoẻ trong năm mới". 
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 7
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 8
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 9
Duy Mạnh, Đức Huy hóa thân thành ông già Noel tặng quà các em nhỏ - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng