‘Gã điên’ McGregor trở lại lồng bát giác UFC vào tháng 9?

TPO - Chủ tịch UFC Dana White xác nhận, "Gã điên" Conor McGregor sẽ quay trở lại lồng bát giác, nhiều khả năng sẽ vào tháng 9 tới.

McGregor muốn tái đấu với Khabib
McGregor muốn tái đấu với Khabib
Conor McGregor chưa thi đấu thêm trận nào từ sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov trong trận tranh đai hạng nhẹ ở sự kiện UFC 229 vào tháng 10/2018. Sau trận đấu này, võ sỹ người Ireland nhận án cấm thi đấu 6 tháng từ Chủ tịch UFC Dana White khi lao vào xô xát với đối thủ ở cuối trận. Khabib, người khơi mào vụ việc, cũng bị cấm thi đấu 9 tháng.
Cuối tháng 3/2019, McGregor thông báo giải nghệ trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ và giới chuyên môn. Tuy nhiên, chỉ hơn một tuần sau đó, võ sĩ 31 tuổi lại gây sốc với tuyên bố anh sẵn sàng quay trở lại lồng bát giác để tái đấu Khabib Nurmagomedov.
Mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận thông tin trên và cho biết McGregor sẽ quay trở lại, nhanh nhất là vào tháng 9 tới: "Tôi đã nói chuyện với McGregor vào tuần trước và cậu ta muốn quay trở lại lồng bát giác. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ diễn ra vào tháng 9 tới".
Váo thàng 9, UFC 241 sẽ diễn ra với tâm điểm là trận đấu thống nhất đai vô địch của Khabib Nurmagomedov và Dustin Poirier. Chủ tịch UFC cho biết: "Khabib và Poirier sẽ thượng đài, nhưng các bạn biết đấy bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu một trong hai võ sĩ này bị chấn thương thì McGregor ngay lập tức sẽ được lựa chọn".
Trong bài đăng trên Twitter cuối tuần qua, McGregor tiếp tục gửi lời khiêu chiến với Khabib. Nếu chưa thể thượng đài ngay với võ sỹ người Nga trong tháng 9, tay đấm người Ireland cũng chẳng phải đợi lâu vì hạng nhẹ luôn đầy những cái tên lớn như Ferguson, Gaethje...đều có thể được lựa chọn trở thành đối thủ của McGregor.Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng