Gia đình trọng tài tử vong được nhận quyền lợi bảo hiểm

TPO - Chiều 20/7, tại trụ sở Công ty VPF, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình trọng tài Dương Ngọc Tân.

Gia đình trọng tài tử vong được nhận quyền lợi bảo hiểm
Trong buổi tập huấn trọng tài chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2018 hồi đầu tháng 4 vừa qua, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân (Yên Bái) đã bị đột quỵ khi chạy về đích ở bài kiểm tra thể lực. Dù lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trợ lý trọng tài sinh năm 1981 không có dấu hiệu hồi tỉnh  và qua đời 5 ngày sau đó tại bệnh viện. 
Tại trụ sở Công ty VPF chiều qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI, đối tác của VPF đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình trọng tài Dương Ngọc Tân trước sự chứng kiến của đại diện VFF. 
Đại diện PTI - Ông Hoàng Việt, Giám đốc PTI Hà Nội cho biết: “Chúng tôi rất chia sẻ với nỗi đau và sự mất mát của gia đình Trọng tài. Ngoài số tiền viện phí được thanh toán theo quy định, hy vọng số tiền bảo hiểm được chi trả có thể phần nào giúp đỡ gia đình vượt qua được giai đoạn khó khăn ban đầu".
Hợp đồng hợp tác giữa VPF và Bảo hiểm PTI tại mùa giải 2018 dành cho các cầu thủ cùng đội ngũ trọng tài, giám sát trong thời gian thi đấu và tập luyện tại mùa giải 2018. Sắp tới, PTI cùng với VPF sẽ thảo luận để mở rộng phạm vi hợp đồng hợp tác đã ký giữa hai bên, qua đó nỗ lực tăng quyền lợi cho các đối tượng được bảo hiểm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng