Giới thiệu Thứ trưởng Bộ Văn hóa ứng cử Chủ tịch VFF

TPO - Ngày 2/8, thông tin từ Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) cho biết, Bộ này sẽ giới thiệu Thứ trưởng Lê Khánh Hải ứng cử vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải
Thứ trưởng Lê Khánh Hải
Trước đó vào ngày 1/8, Bộ VH-TT&DL có nhận được văn bản của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông tin giới thiệu ứng cử Đại hội 8 với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Thứ trưởng Lê Khánh Hải.
Sau khi nhận được công văn của VFF, Ban cán sự Đảng Bộ VH-TT&DL đã họp về vấn đề này. Sau khi cân nhắc mọi phương diện, Ban cán sự Đảng Bộ VH-TT&DL thống nhất giới thiệu Thứ trưởng Lê Khánh Hải tham gia gia ứng cử Chủ tịch VFF.
Giới thiệu Thứ trưởng Bộ Văn hóa ứng cử Chủ tịch VFF - ảnh 1 Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình
"Để hoàn tất thủ tục theo quy định của nhà nước, chiều nay (2/8) sau khi có nghị quyết của Ban cán sự Đảng, Bộ VH-TT&DL sẽ làm các thủ tục để giới thiệu lãnh đạo Bộ tham gia ứng cử Chủ tịch VFF", Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình cho biết.
Đây là lần 2 ông Lê Khánh Hải được giới thiệu vào vị trí Chủ tịch VFF. Lần đầu ở đại hội 7, Thứ trưởng Lê Khánh Hải xin rút lui vì bận công việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá