Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018

TPO - Với 81 gậy sau 18 hố, golfer Hồ Văn Hùng lên ngôi vô địch giải Vietnam Top 500 CEO Golf Championship (VCG500) lần đầu tiên do báo VietNamNet phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018
Hôm qua, sau gần 1 ngày tranh tài sôi nổi, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, golfer Hồ Văn Hùng (Huyndai Thành Công) trở thành người chơi xuất sắc nhất tại VCG 500 2018. Anh giành Best Gross với tổng số gậy là 81, qua đó giành cúp vô địch.
Ngoài giải Best Gross, BTC cũng trao các giải nhất, nhì, ba ở các bảng A, B, C, ngoài ra còn các giải kỹ thuật và bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt, golfer Nguyễn Đăng Quang giành giải HIO có giá trị 2 tỷ đồng (xe ô tô BMW).
Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018 - ảnh 1 Ông Phạm Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức Giải đấu, Tổng Biên tập Báo VietNamNet trao giải HIO cho golfer Nguyễn Đăng Quang.
Chia sẻ trong lễ gala trao giải, golfer Nguyễn Đăng Quang dành lời cảm ơn tới vợ con đã luôn ủng hộ mình. Anh cũng dành tặng 100 triệu cho chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo (Boston, Hoa Kỳ) nhằm tìm kiếm và tôn vinh các cá nhân lãnh đạo đặc biệt xuất sắc đến từ các lĩnh vực kinh doanh, văn hóa, khoa học, thể thao, quản lý nhà nước và xã hội… Ngoài ra, anh Quang cũng tặng 100 triệu cho quỹ Hội người nghèo tỉnh Nghệ An.
Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018 - ảnh 2 Các golfer xuất sắc nhận cúp từ BTC VCG 500
Quy tụ hơn 100 lãnh đạo những doanh nghiệp hàng đầu trong các bảng xếp hạng uy tín của Vietnam Report, VCG500 2018 được chia thành ba bảng thi đấu và theo thể thức đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Đồng hành cùng mùa giải năm nay còn có các cơ quan báo chí – truyền thông lớn trong cả nước, như: Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình VITV, VTC10 (NetViet), Báo Đầu tư, Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, Báo Tiền Phong, các tạp chí chuyên san Vietnam Golf Magazine, GolfToday, Golf & Life... 
Chia sẻ về ý nghĩa của VCG500 2018, ông Phạm Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức Giải đấu, Tổng Biên tập Báo VietNamNet cho biết: “Bên cạnh sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp thì tinh thần của Giải hoàn toàn không phải là một giải thể thao thành tích cao, mà qua đó chúng tôi muốn đề cao văn hoá của của môn golf, của sự trung thực, sức mạnh, bền bỉ và mềm dẻo. Chúng ta sẽ chứng kiến xem các CEO của chúng ta, những người đang là trụ cột của nền kinh tế thể hiện văn hoá ấy trên sân golf như thế nào”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng