Guardiola và Mourinho đấu khẩu dữ dội trước đại chiến

TPO - Tâm điểm Ngoại hạng Anh cuối tuần này chính là cuộc đối đầu giữa Tottenham và Man City trên sân nhà của Spurs vào rạng sáng mai. HLV cả hai đội đã có màn đấu khẩu nảy lửa hâm nóng đại chiến.

Guardiola và Mourinho đấu khẩu dữ dội trước đại chiến

HLV Mourinho là người khơi mào cuộc tranh cãi với nhận xét mỉa mai về trường hợp chấn thương của Sterling bên phía Man City.

Sterling gặp chấn thương khi lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia 2 tuần trước và phải trở về CLB điều trị nhưng vẫn có thể sẽ ra sân trong trận đấu với Tottenham.

Chính điều này đã khiến HLV Mourinho nghi ngờ chấn thương của Sterling chỉ là cái cớ để người đồng nghiệp Pep Guardiola tạo áp lực với HLV Southgate (ĐT Anh) để cho Sterling ngồi ngoài trong loạt trận quốc tế nhằm chuẩn bị thể lực cho trận đại chiến cuối tuần này.

“Eric Dier đội tôi cũng bị chấn thương khi lên tuyển quốc gia và cậu ấy phải nghỉ thi đấu 2 trận của Tottenham. Nhưng nhìn Sterling mà xem, cậu ta chấn thương nhưng vẫn kịp ra sân. HLV Southgate nói rằng có một số HLV gây áp lực để cầu thủ không phải ra sân trong loạt trận quốc tế. Tôi muốn ông ấy chỉ ra đó là những HLV nào”, Mourinho nói.

Phía HLV Guardiola ngay lập tức đáp trả những cáo buộc của Mourinho.

“Mourinho chắc hẳn quen thân với bác sĩ tuyển Anh và bác sĩ Man City lắm nhỉ. Hoặc biết đâu Mourinho là bác sĩ nên mới ‘phán’ về chấn thương của Sterling như vậy”, Pep Guardiola mỉa mai.

Khi được hỏi thêm, HLV Man City bực bội: "Nghe này, tôi sẽ không trả lời bất cứ điều gì về Jose."

"Tôi nói về bác sỹ vì ông ấy cáo buộc không đúng về điều chúng tôi đã làm. Bạn cần nói chuyện với các bác sỹ về chuyện này, đừng hỏi tôi. Tôi đã gần 50 tuổi và đủ lớn để hiểu."

Hồi tháng 10, Sterling cũng gặp chấn thương trong loạt trận quốc tế và ghi bàn quyết định vào lưới Arsenal trong trận đầu tiên trở lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng