Hạ knock-out nam võ sĩ, bà mẹ hai con giành phần thưởng 1 triệu USD

TPO - Chỉ trong vòng 2 phút, bà mẹ hai con Tess Barrall đã hạ knock-out đối thủ Trent bằng đòn gối chính xác và nhận giải thưởng 1 triệu USD tại một giải đấu MMA nghiệp dư tổ chức ở thành phố St. Petersburg, Nga.

Bà mẹ hai con Barrall và đối thủ Trent
Bà mẹ hai con Barrall và đối thủ Trent
Dù chỉ là một trận MMA nghiệp dư do Gender Wars MMA tổ chức, nhưng màn thượng đài hôm 12/1 giữa nữ HLV thể dục Tess Barrall và nam doanh nhân có tên là Trent vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.
Đa phần đều cảm thấy tò mò bởi không thể tưởng tượng khi nam nữ so tài, trận đấu MMA sẽ diễn ra như thế nào. Trận đấu này diễn ra theo quy tắc đặc biệt đó là không lồng, không dây bao quanh vũ đài, cũng không hạn chế về thời gian và nam võ sĩ Trent khi dùng đòn tay phải mở lòng bàn tay để hạn chế tính sát thương.
Giải thưởng 1 triệu USD cho người thắng cuộc cũng là giải thưởng lớn nhất của một trận đấu MMA nghiệp dư từ trước đến nay.
Mở đầu trận đấu, nam doanh nhân chiếm ưu thế khi vật đối thủ xuống sàn. Nhưng chỉ sau 2 phút, bà mẹ hai con bất ngờ tung đòn gối cực mạnh hạ knock-out đối thủ và giành chiến thắng.

Hạ knock-out nam võ sĩ, bà mẹ hai con giành phần thưởng 1 triệu USD - ảnh 1 Trent không thể thi đấu sau đòn gối của Barrall.

Hiện tại, đoạn video trận đấu này vẫn chưa được ban tổ chức đăng tải. Gender Wars MMA chỉ có một nguồn thu 1.500 USD từ những khán giả trả tiền qua mạng vì không bán vé xem trực tiếp trận đấu.

Cuối năm 2017, cộng đồng yêu thích môn võ đối kháng cũng rất háo hức về một đoạn video về trận đấu MMA trong quân đội khi một chiến binh nữ có trận tỉ thí với một đối thủ nam. Tuy nhiên ở trận đấu này, dù có nhiều pha ra đòn khá tốt, nữ võ sĩ đã không thể giành chiến thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng