Hải Phòng bị phạt nặng sau trận cầu bạo lực với Thanh Hóa

TPO - Ngày 22/5, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 10 V-League 2019, đều liên quan tới trận Hải Phòng tiếp Thanh Hóa trên sân Lạch Tray hôm 18/5.

Trợ lý Ngô Anh Tuấn của Hải Phòng bị phạt nặng
Trợ lý Ngô Anh Tuấn của Hải Phòng bị phạt nặng
Theo đó, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phạt Ban tổ chức trận đấu của CLB Hải Phòng 25 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng khán giả ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục với trọng tài trong trận đấu Hải Phòng gặp Thanh Hóa trên sân Lạch Tray. 
Ngoài ra, ông Ngô Anh Tuấn, trợ lý HLV của CLB Hải Phòng bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận do có lời lẽ thiếu văn hóa với trọng tài điều khiển trận đấu trên.
Trận hoà 2-2 giữa Hải Phòng và Thanh Hóa là tâm điểm của vòng 10 V-League 2019. Thế nhưng, điểm nhấn của trận đấu chính là những pha vào bóng thô bạo và lời lẽ phản cảm trên sân. Thậm chí, hậu vệ Minh Tùng của Thanh Hóa phải được xe cứu thương đưa đến bệnh viện sau pha va chạm với cầu thủ Hải Phòng.
Những phút cuối cùng của trận đấu còn căng thẳng hơn, sau khi Hữu Phúc của Hải Phòng đánh nguội vào mặt Văn Thắng và nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Sau đó, các cầu thủ Hải Phòng cùng khán giả trên sân Lạch Tray phản ứng rất quyết liệt với quyết định của trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Đỉnh điểm là việc trợ lý Ngô Anh Tuấn của Hải Phòng lao vào sân và có những lời lẽ đe doạ vị vua áo đen này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng