Sự kiện: AFF Cup 2018

Hành động đẹp của HLV trưởng Park Hang Seo

TPO - Tại lễ Công bố điều chỉnh quy hoạch khu kinh tế mở Chu Lai là lễ kỷ niệm 15 năm THACO - Trường Hải đang diễn ra tại Nhà điều hành THACO - Chu Lai (Quảng Nam) có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và rất nhiều lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, nhiều ngành, địa phương, giới ngoại giao và các tập đoàn quốc tế dự, HLV trưởng Park đã được mời lên sân khấu để Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa.

Tập đoàn THACO công bố quyết định nâng mức thưởng đã treo từ trước cho đội tuyển nếu vô địch AFF Cup từ 1 tỷ đồng lên 2 tỷ đồng, cho HLV Park từ 50.000 USD lên 100.000 USD.
Hành động đẹp của HLV trưởng Park Hang Seo - ảnh 1 Chủ tịch THACO Trần Bá Dương đã trao các phần thưởng cho ông Park. 
Phát biểu tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn các cấp lãnh đạo, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đặc biệt là ông Đoàn Nguyên Đức đã mời ông đến Việt Nam làm việc. 
Ông Park Hang Seo cảm ơn những tình cảm lớn và sự ủng hộ mà nhân dân Việt Nam đã dành cho đội tuyển và cá nhân ông.
Cảm ơn THACO đã tặng những phần thưởng lớn cho đội tuyển và cá nhân ông, ông không quên nhắc việc Tập đoàn đã tặng ông một chiếc KIA OPTIMA sau những thành tích đặc biệt tại vòng chung kết U23 Châu Á.
Hành động đẹp của HLV trưởng Park Hang Seo - ảnh 2  Ông Park phát biểu tại buổi lễ.
Tiếp theo ông Park Hang Seo đã làm toàn thể buổi lễ vỗ tay vang dội khi tuyên bố dành toàn bộ phần thưởng 100.000 USD mà THACO tặng cá nhân ông để làm công tác xã hội, từ thiện.
“Tôi dành toàn bộ số tiền đó để đóng góp cho công tác phát triển bóng đá Việt Nam và giúp đỡ người nghèo ở Việt Nam”, ông Park nói ngắn gọn.

Hành động đẹp của HLV trưởng Park Hang Seo - ảnh 3

Đội tuyển và HLV Park Hang Seo nhận thưởng lớn tại sự kiện sáng nay

Tại lễ công bố điều chỉnh quy hoạch khu kinh tế mở Chu Lai là lễ kỷ niệm 15 năm THACO - Trường Hải đang diễn ra có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và rất nhiều lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, nhiều ngành, địa phương, giới ngoại giao và các tập đoàn quốc tế dự, HLV trưởng Park đã được gưới thiệu như là “vị khách mời đặc biệt”.

Hành động đẹp của HLV trưởng Park Hang Seo - ảnh 4

VFF nói về kế hoạch mừng công đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã cho biết chưa lên kế hoạch mừng công cho đội tuyển Việt Nam sau thành tích vô địch AFF Cup 2018.

Hành động đẹp của HLV trưởng Park Hang Seo - ảnh 5

Báo châu Á khuyên Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu

Chuyên gia phân tích bóng đá Đông Nam Á của tờ Fox Sports Asia - Gabriel Tan vừa đưa ra một số nhận định về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải nên rời Việt Nam ra nước ngoài thi đấu nhằm phát triển bản thân cũng như nền bóng đá nước nhà.

Hành động đẹp của HLV trưởng Park Hang Seo - ảnh 6

Chiến thắng của sức trẻ và bản lĩnh

Chiến thắng 1-0 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tối qua là kết quả hợp lý nếu nhìn vào những gì đã diễn ra trong trận đấu. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành ngôi vô địch AFF Cup 2018 một cách đầy xứng đáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá