Hấp dẫn 5 giải HIO tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017

TP - Một tuần nữa, giải Golf Tiền Phong Championship 2017 lần thứ nhất sẽ chính thức diễn ra tại sân BRG King’s Island Golf Resort. Đặc biệt, golfer may mắn ghi cú HIO sẽ nhận được xe ô tô hạng sang cùng nhiều phần thưởng có giá trị.

Với ý nghĩa gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, giải Golf Tiền Phong Championship thu hút sự quan tâm của các chính khách, doanh nhân, người nổi tiếng và đông đảo báo giới. Ảnh: Như Ý.
Với ý nghĩa gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, giải Golf Tiền Phong Championship thu hút sự quan tâm của các chính khách, doanh nhân, người nổi tiếng và đông đảo báo giới. Ảnh: Như Ý.

Theo đó, BTC sẽ trao 5 giải HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3. Cụ thể, hai xe ô tô KIA của Trường Hải sẽ được đặt tại hố số 4 và 17; hai phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 2 tỷ đồng của siêu thị Hùng Túy, được đặt tại hố số 6 và 13; Ngoài ra, hố số 6 còn có giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt của tập đoàn Sơn Hà. Người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross), sẽ nhận phần thưởng là một 1 cặp vé khứ hồi của Việt Nam Airline trên toàn thế giới mà hãng có đường bay. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng và các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 ra đời với ý nghĩa gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam, nhằm động viên và khích lệ các tài năng trẻ phát triển hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước, nhất là đối với các tài năng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mục đích cao cả như vậy, BTC hy vọng sẽ quyên góp được tối thiểu 300-500 triệu đồng cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam trong sự kiện thể thao lần này. Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC giải cho biết, sở dĩ giải có giá trị tiền thưởng lớn (7 tỷ đồng) bởi phần lớn là hiện vật. “BTC hy vọng ngày càng có nhiều mạnh thường quân tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng giải, để giải được diễn ra thường niên, có thể giúp sức nhiều hơn nữa trong việc phát triển các tài năng trẻ của đất nước”, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn phát biểu.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 diễn ra vào ngày 16/12 năm 2017 trên sân BRG King’s Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) với sự góp mặt của 144 golfer là các nhà hoạt động chính trị, doanh nhân, nhà báo, nhà khoa học…. Đêm Gala trao giải và gây Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam sẽ diễn ra ngay tại sân golf BRG King’s Island Golf Resort sau khi kết thúc giải với sự tham dự của các golfer. Đặc biệt, bên cạnh chương trình giao lưu nghệ thuật với các nghệ sĩ, đêm Gala còn tổ chức chương trình đấu giá và quyên góp ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ với nhiều vật phẩm có giá trị, trong số đó đáng chú ý là pho tượng Phật Quan Âm bằng kỳ nam tọa trên khối trầm hương nặng 4,4 kg …

Hấp dẫn 5 giải HIO tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017 - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá