Hậu vệ Nga không sợ bị Luis Suarez... cắn

TPO - Hậu vệ đội tuyển Nga, Ilya Kutepov tuyên bố anh không lo ngại về khả năng bị Luis Suarez dùng chiêu "cẩu xực" ở World Cup 2018.

Hậu vệ Nga không sợ bị Luis Suarez... cắn
Ở World Cup 2014, Suarez đã khiến cả thế giới sốc khi cắn vai Grigorio Chiellini ngay giữa trận đấu. Tiền đạo này sau đó đã bị FIFA cấm tham gia tất cả các hoạt động liên quan đến bóng đá trong 4 tháng. Đáng chú ý đó là lần thứ 3 trong sự nghiệp Suarez dùng chiêu "cẩu xực" với đối thủ.

Đứng trước câu hỏi về ngôi sao của Uruguay, hậu vệ đội tuyển Nga, Ilya Kutepov khẳng định anh không lo sợ việc bị Suarez... cắn.
“Tôi có sợ Suarez cắn hay không ư? Tất nhiên là không rồi. Tôi còn có thể tự cắn bản thân mình cơ mà”, Ilya Kutepov nói đùa.

Ilya Kutepov cũng đưa ra những nhận xét về ngôi sao Mohamed Salah của Ai Cập. Ở trận chung kết Champions League vừa qua, Salah đã dính chấn thương sau pha khóa tay với Sergio Ramos.

Ilya Kutepov cho biết anh sẽ học hỏi Ramos để ngăn cản Salah ghi bàn. Hậu vệ này nói thêm: “Phong độ của Salah khiến tôi lo lắng? Không hề. Làm cách nào ngăn cản anh ta? Sergio Ramos đã làm một cách hoàn hảo và các hậu vệ khác cần xem xét. Nhưng tôi sẽ không cố gắng làm Salah chấn thương. Tôi thực sự rất thất vọng khi anh ấy chấn thương ở trận chung kết Champions League, và hy vọng anh ấy kịp bình phục”.

“Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu Salah có thể chơi bóng ở World Cup. Khi bạn được đối đầu với một thiên tài như vậy, bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều”.

Ở World Cup 2018, Nga nằm cùng bảng Saudi Arabia, Uruguay và Ai Cập. Họ sẽ chơi trận khai mạc với Saudi Arabia vào ngày 14/6 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá