Herbalife đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ cộng đồng

Ngày 25 tháng 03, 2018 – Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng 2018 nhân kỉ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2018).

Herbalife đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ cộng đồng

Ngày chạy nằm trong chuỗi sự kiện được diễn ra trên toàn quốc, bắt đầu ở Huế ngày 18 tháng 3 và sẽ tiếp tục diễn ra ở các tỉnh thành khác đến ngày 26 tháng 3.

"Năm nay là năm thứ ba chúng tôi đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam trong sự kiện này. Chúng tôi rất phấn khởi vì năm nay Ngày chạy Olympic tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ nhiều tổ chức và cá nhân hơn so với năm trước, đặc biệt là giới trẻ và sinh viên.” Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết. “Ngày chạy Olympic đang góp phần rất hiệu quả vào việc xây dựng ý thức rèn luyện thể chất và quan tâm chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Nối tiếp thành công Ngày chạy Olympic năm 2017, năm nay, với sự hợp tác tốt đẹp của Ủy ban Olympic Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh thông điệp về tầm quan trọng của chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp kết hợp với hoạt động tập luyện thể thao. Điều này phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi trong việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. "

Khoảng 10,000 thành viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 24 tỉnh thành trên cả nước.

Herbalife đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ cộng đồng - ảnh 1
 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng