DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết

TPO - Tranh cãi với trọng tài đã khiến thầy Park phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp và phải lên khán đài ngồi. Đây có lẽ là một trong những tình huống đáng chú ý nhất của HLV U22 Việt Nam trong trận chung kết này.

Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 1 Trận chung kết môn bóng đã nam giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về phía đội bóng của chúng ta.
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 2 Tình huống ở phút 77 có lẽ quan trọng nhất trận đấu, HLV Park Hang-seo phải nhận lời nhắc nhở từ phía trọng tài chính người Saudi Arabia.
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 3  Vị trọng tài này đã ngay lập tức rút ra tấm thẻ đỏ cho thầy Park và yêu cầu ông không được chỉ đạo U22 Việt Nam trong phần còn lại của trận đấu.
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 4
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 5
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 6 Tuy nhiên, chỉ thoáng chốc sau, thầy Park đã quay lại và tiếp tục có những tranh cãi với một trọng tài khác.
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 7
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 8
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 9 Ông lên khán đài quan sát trận đấu tại khu vực các cầu thủ nữ vừa giành được HCV hôm qua đang ngồi cổ vũ.
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 10 Ông vẫy tay chào các khán giả bên khán đài có CĐV Việt Nam ngồi cổ vũ.
Hình ảnh đáng nhớ của thầy Park trong trận chung kết - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng