Sự kiện: AFF Cup 2018

Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa

TPO - Đêm 12/12, HLV Park Hang Seo và các học trò đã về đến Hà Nội sau khi hoà 2-2 với Malaysia tại Bukit Jalil ở trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018. Bất chấp mưa rét, hàng trăm CĐV đã ra sân bay Nội Bài để chào đón các thành viên của đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 1 Hàng trăm CĐV có mặt trước sản A2 tại sân bay quốc tế Nội Bài để chào đón đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà sau chuyến làm khach trên đất Malaysia.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 2
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 3 Đội tuyển Việt Nam về đến sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 21h40 hôm nay. Toàn đội sau đó lập tức di chuyển về khách sạn nơi đóng quân để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi tập trong ngày mai, 13/12.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 4 CĐV hò reo không ngớt khi nhìn thấy các cầu thủ.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 5
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 6 Cầu thủ Văn Toàn.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 7  Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 8 Thủ môn Đặng Văn Lâm.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 9 Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 10 Lực lượng an ninh phải hoạt động khá vất vả trước sự cuồng nhiệt của các CĐV
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 11
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 12 HLV Park Hang Seo.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 13 Cầu thủ Đoàn Văn Hậu.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 14 Để phục vụ việc di chuyển của đội tuyển Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã sử dụng máy bay A350-900, loại máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. A350-900 nằm trong đội bay chủ lực của của Vietnam Airlines trên các đường bay dài đi châu Âu, Đông Bắc Á từ năm 2015 với chất lượng quốc tế 4 sao.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 15 Các cầu thủ Trọng Hoàng, Văn Đức, Hồng Duy.
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 16
Hình ảnh HLV Park Hang Seo và các học trò về Hà Nội trong đêm mưa - ảnh 17 Đội tuyển Việt Nam lập tức di chuyển về khách sạn nơi đóng quân để nghỉ ngơi. Ngày mai, đội sẽ ra sân tập luyện để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về ngày 15/12 ở Mỹ Đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá