Sự kiện: AFF Cup 2018

Hình ảnh tuyển Việt Nam vào bán kết AFF Cup với ngôi đầu bảng

TPO - Tiến Linh, Quang Hải và Văn Đức lập công, giúp tuyển Việt Nam đánh bại Campuchia 3-0 trong trận đấu hạ màn bảng A AFF Cup 2018 trên sân Hàng Đẫy tối nay. Với trận thắng này, thầy trò HLV Park Hang Seo giành ngôi đầu bảng A, lấy vé vào bán kết.

HLV Park Hang Seo có tới 4 sự thay đổi người trong đội hình xuất phát, đáng chú ý là cặp tiền đạo đá chính cả ba trận trước là Công Phượng và Anh Đức ngồi dự bị.Ở cuộc tiếp đón Campuchia tối nay tại Hàng Đẫy, HLV Park Hang Seo có tới 4 sự thay đổi người trong đội hình xuất phát, đáng chú ý là cặp tiền đạo đá chính cả ba trận trước là Công Phượng và Anh Đức ngồi dự bị.
Đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam Công Phượng và Xuân Trường đều ngồi dự bị
Công Phượng và Xuân Trường đều ngồi dự bịĐội hình thi đấu của tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam dâng cao đội hình tấn công ngay từ đầuTuyển Việt Nam dâng cao đội hình tấn công ngay từ đầu
Văn Đức có cơ hội dứt điểm cầu môn đối phương ngay từ phút thứ 2Văn Đức có cơ hội dứt điểm cầu môn đối phương ngay từ phút thứ 2
Tuy nhiên, các chân sút của chủ nhà gặp nhiều khó khăn trước hàng thủ dày đặc của CampuchiaTuy nhiên, các chân sút của chủ nhà gặp nhiều khó khăn trước hàng thủ dày đặc của Campuchia
Phải đợi tới phút thứ 38, tuyển Việt Nam mới khai thông được thế bế tắc. Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số cho Việt Nam, sau pha đánh đầu đẳng cấp từ đường tạt bên cánh phải của Trọng Hoàng. Phải đợi tới phút thứ 38, tuyển Việt Nam mới khai thông được thế bế tắc. Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số cho Việt Nam, sau pha đánh đầu đẳng cấp từ đường tạt bên cánh phải của Trọng Hoàng.
 
Tiến Linh ăn mừng bàn thắngTiến Linh ăn mừng bàn thắng
Hình ảnh tuyển Việt Nam vào bán kết AFF Cup với ngôi đầu bảng - ảnh 9
Hình ảnh tuyển Việt Nam vào bán kết AFF Cup với ngôi đầu bảng - ảnh 10
Phút 41, Quang Hải nhân đôi cách biệt giữa hai đội.Phút 41, Quang Hải nhân đôi cách biệt giữa hai đội.
 Hồng Duy băng lên bên cánh trái, vượt qua hậu vệ Campuchia và bình tĩnh chờ đồng đội trước khi trả ngược cho Quang Hải dứt điểm vào lưới trống. Hồng Duy băng lên bên cánh trái, vượt qua hậu vệ Campuchia và bình tĩnh chờ đồng đội trước khi trả ngược cho Quang Hải dứt điểm vào lưới trống.
Hình ảnh tuyển Việt Nam vào bán kết AFF Cup với ngôi đầu bảng - ảnh 13
Các cầu thủ ăn mừng bàn thắngCác cầu thủ ăn mừng bàn thắng
Phút thứ 61, Văn Đức xoay người dứt điểm bất ngờ, khiến thủ môn Campuchia không kịp có phản ứng và chỉ biết nhìn bóng bay vào lưới.Phút thứ 61, Văn Đức xoay người dứt điểm bất ngờ, khiến thủ môn Campuchia không kịp có phản ứng và chỉ biết nhìn bóng bay vào lưới.
Đây là bàn thắng đầu tiên của Văn Đức ở AFF Cup 2018Đây là bàn thắng đầu tiên của Văn Đức ở AFF Cup 2018
Văn Đức ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 cho đội tuyển Việt NamVăn Đức ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 cho đội tuyển Việt Nam
Phút thứ 65, Công Phượng được tung vào sânPhút thứ 65, Công Phượng được tung vào sân
Tuy nhiên, trong những phút còn lại của trận đấu, Công Phượng và các đồng đội không có thêm bàn thắng. Thắng chung cuộc Campuchia với tỷ số 3-0, tuyển Việt Nam giành ngôi nhất bảng A, vào ban kết AFF Cup 2018.Tuy nhiên, trong những phút còn lại của trận đấu, Công Phượng và các đồng đội không có thêm bàn thắng. Thắng chung cuộc Campuchia với tỷ số 3-0, tuyển Việt Nam giành ngôi nhất bảng A, vào bàn kết AFF Cup 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng