HLV Bình Dương “tố” trọng tài gây ức chế trong trận thua ngược Hà Nội

TPO - HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng trọng tài đã thổi bất lợi cho Bình Dương ở trận thua 1-2 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

Becamex Bình Dương phàn nàn khi cho rằng trọng tài bắt gây ức chế.
Becamex Bình Dương phàn nàn khi cho rằng trọng tài bắt gây ức chế.

Trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy tối 24/10, thuộc nhóm A LS V-League 2020. Bình Dương dù không còn lực lượng mạnh nhất vẫn khiến CLB Hà Nội “toát mồ hôi”.

Phút 27, Tiến Linh đánh đầu ghi bàn đưa Bình Dương vươn lên dẫn 1-0. Tuy nhiên ở các phút 70 và 90, Rimario và Quang Hải đã lập công, đem lại chiến thắng 2-1 cho CLB Hà Nội. Đội chủ nhà cũng được hưởng 1 quả phạt 11m ở phút 67 nhưng Văn Quyết thực hiện không thành công.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương cho rằng, việc đội bóng bị thua là bình thường. Tuy nhiên, ông Sơn phàn nàn công tác trọng tài. “Tôi không có ý định đổ lỗi, nhưng trọng tài điều hành như thế thì rất ức chế. Không phải tự nhiên các cầu thủ của tôi phản ứng. Tôi không phục trọng tài”-HLV  Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, Bình Dương sử dụng các cầu thủ trẻ nhưng tất cả đều thi đấu hết mình, chỉ chịu thua vào phút cuối. “Cầu thủ Bình Dương vào sân là đá hết mình, thua nhưng cũng không thua nhiều, không làm khán giả chán”-ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Trận thắng 2-1 trước Bình Dương giúp CLB Hà Nội tạm vươn lên vị trí số 1 với 32 điểm, hơn Viettel và Quảng Ninh 1 điểm. Tuy nhiên, Viettel còn 1 trận chưa đá với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trận đấu này diễn ra trên sân Hàng Đẫy lúc 18h chiều nay.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vốn là đội bóng của bầu Hiển, được chuyển khẩu vào Hà Tĩnh bao gồm cả HLV trưởng Nguyễn Minh Đức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng