Sự kiện: SEA Games 28

HLV Brunei bị ám ảnh trước cuộc đối đầu với U23 Việt Nam

HLV Stephen Ng Heng Seng của ĐT U23 Brunei đánh giá rất cao U23 Việt Nam. Nhà cầm quân này cũng thừa nhận rằng: “Tôi vẫn bị ám ảnh bởi những kết quả từ quá khứ”.

HLV Stephen Ng Heng Seng của ĐT Brunei
HLV Stephen Ng Heng Seng của ĐT Brunei
Tại SEA Games 2013 tổ chức ở Myanmar, U23 Brunei đã từng thua U23 Việt Nam 0-7 và trước đó tại SEA Games 2011, đội bóng này đã để thua 0-8, đây là trận đấu mà U23 Brunei đã thủng lưới 4 bàn chỉ trong vòng 15 phút.

Tiền vệ Azwan Ali Rahman là một trong những cầu thủ còn sót lại từ SEA Games 2013 nói rằng, U23 Brunei sẽ chơi phòng ngự chủ động trên sân Bishan: "Việt Nam là một trong những đội bóng mạnh nhất trong khu vực. Chúng tôi cần phải chơi chặt chẽ, trước khi tìm kiếm cơ hội ghi bàn. Còn nếu dồn lên chơi tấn công, rất có thể sẽ bị thủng lưới bởi các cầu thủ U23 Việt Nam rất chất lượng. Chúng tôi chỉ hứa là sẽ chơi một trận tốt nhất có thể”, tiền vệ của CLB DPMM cho biết.

Trả lời phỏng vấn, HLV trưởng Stephen Ng Heng Seng cho rằng, U23 Brunei phải quên đi nỗi ám ảnh trong quá khứ để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ sắp tới. Ông nói: “Chúng tôi đã thua U23 Việt Nam trong 2 kỳ SEA games liên tiếp với tỷ số đáng thất vọng, nhưng bây giờ phải quên nó đi”.

Cũng theo nhà cầm quân này: “U23 Brunei đã có những sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 28. Điều quan trọng vào lúc này là các cầu thủ phải tin tưởng ở bản thân mình. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ U23 Việt Nam, họ có một số điểm yếu. Nếu chơi tập trung, tôi tin sẽ có một kết quả tốt”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 15h hôm nay trên sân Bishan.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá