DMCA.com Protection Status

HLV Hà Nội than thở trời không mưa mà mặt sân Thiên Trường đẫm nước

TPO - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Nam Định đã tưới ướt đẫm sân Thiên Trường để phá lối chơi của CLB Hà Nội.

Mặt sân Thiên Trường xấu khiến lối chơi kỹ thuật của CLB Hà Nội bất lợi. (ảnh Anh Tú)
Mặt sân Thiên Trường xấu khiến lối chơi kỹ thuật của CLB Hà Nội bất lợi. (ảnh Anh Tú)

Tối 15/1, Nam Định đã tạo nên cú sốc đầu tiên tại LS V-League 2021 khi quật ngã Á quân CLB Hà Nội 3-0 ngay tại Thiên Trường. Các bàn thắng của Nam Định do 2 ngoại binh Gramoz và Rodrigo ghi.

Đây là trận đấu CLB Hà Nội gặp nhiều khó khăn do mặt sân Thiên Trường xấu, trơn ướt, ảnh hưởng tới lối chơi quen thuộc. Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết rằng, mặt sân rất khó để CLB Hà Nội chơi bóng.

“Cặp tiền đạo của chúng tôi thi đấu dựa nhiều vào kỹ thuật. Hôm nay cầu thủ rõ ràng trượt ngã nhiều do sân trơn. Thực sự sân như vậy rất khó để Hà Nội kiểm soát bóng”-HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, năm trước khi thi đấu tại Thiên Trường đội bóng của ông đã biết Nam Định sẽ tưới nước đẫm mặt sân. Ông Nghiêm cho biết: “Ngày hôm qua lúc Hà Nội có buổi tập làm quen thì mặt sân Thiên Trường rất đẹp, nhưng hôm nay thì lại hoàn toàn khác. Việc Nam Định làm vậy để phá lối chơi của CLB Hà Nội là bình thường”. HLV Chu Đình Nghiêm cũng cho rằng hệ thống phòng ngự của CLB Hà Nội có điểm yếu.

Nam Định trong khi đó khẳng định không cố ý làm xấu mặt sân. “Mùa này là mùa sương muối, ban quản lý phải chăm sóc sân sao cho có mặt cỏ tốt, nếu không cỏ sẽ úa vàng. Nam Định không cố ý làm ướt mặt sân vì chúng tôi cũng không quen sân”-HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.
HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của các học trò. Theo ông Sỹ, Nam Định đã nỗ lực thi đấu dưới sự cổ vũ của các CĐV và giành chiến thắng xứng đáng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng