HLV Hà Nội tiếc nuối vì bị loại khỏi AFC Cup 2019

TPO - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng CLB Hà Nội đã chơi hay hơn 4.25 ở cả hai lượt trận bán kết AFC Cup 2019.

Quang Hải và các đồng đội chưa thể tạo cột mốc mới cho lịch sử bóng đá Việt Nam.
Quang Hải và các đồng đội chưa thể tạo cột mốc mới cho lịch sử bóng đá Việt Nam.

Chiều 2/10, CLB Hà Nội đã hoà 0-0 trong trận đấu tại bán kết AFC Cup 2019 với 4.25 Triều Tiên. Kết quả này khiến cho đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển phải nói lời chia tay AFC Cup 2019 theo luật bàn thắng sân khách (hoà 2-2 lượt đi).

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng CLB Hà Nội xứng đáng đi tiếp. “Chúng tôi xứng đáng đi tiếp vì đã chơi hay hơn ở cả hai lượt trận, nhưng bóng đá là như vậy. Sau giải đấu này, chúng tôi sẽ có nhiều kinh nghiệm quốc tế hơn và quyết tâm hơn ở mùa giải sau”-HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Ở trận lượt đi trên sân nhà Hãng Đẫy, CLB Hà Nội đã dẫn đối phương 2-1 tới gần cuối trận đấu. Tuy nhiên, 4.25 đã tìm được bàn gỡ hoà nhờ pha dứt điểm quyết đoán và hiểm hóc của Kim Yu Song, khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng không thể cản phá. Sau trận đấu này, ông Chu Đình Nghiêm cho rằng, không thể trách được Bùi Tiến Dũng. Trên thực tế, hàng tấn công của CLB Hà Nội đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, trước khi 4.25 có bàn gỡ hoà.

Với kết quả này, CLB Hà Nội chưa thể tạo nên cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam bởi năm 2009, Bình Dương cũng từng vào tới bán kết AFC Cup, với thể thức thi đấu khó hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá