DMCA.com Protection Status

HLV Indonesia ‘mất tích’ trước ngày đấu Malaysia

TPO - HLV Simon McMenemy không góp mặt trong thành phần đội tuyển Indonesia hành quân tới Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 19/11 tới.

HLV Indonesia ‘mất tích’ trước ngày đấu Malaysia
"Không biết Simon ở đâu. Anh ấy đã được đăng ký cho trận đấu với Malaysia. Tuy nhiên, khi đội lên đường đến Kuala Lumpur, anh ấy đột nhiên không đến. Vé chúng tôi chuẩn bị cho anh ấy đã bị hủy", Trưởng ban truyền thông của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) Gatot Widakdo chia sẻ với tờ Bola.
Trước đó, PSSI đã thông báo sa thải HLV Simon Mcmenemy, ngay sau trận thua 1-3 của đội tuyển Indonesia trước tuyển Việt Nam trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022. Thông tin này được đích thân Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan xác nhận với báo giới.
Trận thua trước Việt Nam là thất bại thứ 4 liên tiếp của đội bóng xứ Vạn đảo, sau các trận thua 2-3 trước Malaysia, 0-3 trước Thái Lan, 0-5 trước UAE. Sau 4 trận đấu, họ để thủng lưới tổng cộng 14 lần và chỉ ghi được 3 bàn thắng, xếp cuối bảng G và cơ hội đi tiếp gần như đã hết.
Theo PSSI thì cuộc đối đầu với Malaysia sẽ là trận đấu cuối cùng của ông McMenemy trên cương vị HLV trưởng tuyển Indonesia. Việc chiến lược gia người Scotland "mất tích" trước ngày đấu Malaysia khiến mọi việc trở nên rối ren.
Tuy vậy, có nguồn tin cho biết, HLV McMenemy sẽ chỉ có mặt vào ngày 19/11, thời điểm Indonesia đấu với chủ nhà Malaysia.
Hiện tại, đội tuyển Indonesia đang gấp rút tìm HLV thay thế ông McMenemy. Hai ứng cử viên sáng giá là cựu HLV người Tây Ban Nha, Luis Milla và nhà cầm quân người Hàn Quốc, Shin Tae-Yong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng