HLV Malaysia nói gì khi đối đầu với ngôi sao Son Heung-min?

TPO - HLV Ong Kim Swee của Olympic Malaysia không cảm thấy quá lo lắng khi phải đối đầu với ngôi sao Son Heung-min và các cầu thủ Olympic Hàn Quốc.

HLV Ong Kim Swee của ĐT Olympic Malaysia.
HLV Ong Kim Swee của ĐT Olympic Malaysia.

Trận ra quân gặp Olympic Bahrain tại bảng E môn bóng đá nam ASIAD 18, Olympic Hàn Quốc không có sự phục vụ của Son Heung-min do tiền đạo này vừa phải di chuyển một quãng đường dài từ Anh tới Indonesia và gặp chút vấn đề về thể lực.

Dù không có ngôi sao trở về từ Ngoại hạng Anh, tuyển Olympic Hàn Quốc vẫn dễ dàng vùi dập Olympic Bahrain với cách biệt 6 bàn không gỡ, qua đó tạm dẫn đầu bảng.

Lượt trận thứ 2, Olympic Hàn Quốc sẽ gặp Olympic Malaysia, đội cũng đã thắng Olympic Kyrgyzstan 3-1 trong trận ra quân. Gần như chắc chắn, HLV Kim Hak-bum sẽ tung Son Heung-min ra sân nhằm “làm nóng” cho những trận đấu sắp tới.

Tuy nhiên, HLV Ong Kim Swee của Olympic Malaysia tỏ ra không quá lo lắng. Trước giờ bóng lăn, ông đã yêu cầu các học trò của mình không cần quan tâm tới sự hiện diện của Son Heung-min, mà hãy chơi bóng như những gì đã thể hiện trước Olympic Kyrgyzstan nhằm hướng tới một kết quả có lợi nhất.

"Tôi nghĩ Malaysia không cần tập trung quá nhiều sự chú ý đến cá nhân nào của Hàn Quốc dù đó có là Son Heung-min. Đơn giản là bởi đội bóng này có quá nhiều cá nhân xuất sắc. Các bạn biết đấy, họ không cần Son Heung-min mà vẫn thắng Bahrain 6-0 đó thôi”, HLV Ong Kim Swee cho hay.

"Trận đấu tới sẽ rất khó khăn khi họ ở một đẳng cấp khác. Vì thế, chúng tôi cần sự kỷ luật và tập trung tối đa trong cả trận. Nếu làm được điều đó, chúng tôi có quyền nghĩ đến kết quả khả quan”, nhà cầm quân 47 tuổi nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng