HLV Mourinho phủ nhận 'hục hặc' với ngôi sao Pogba

TPO - HLV Jose Mourinho lên tiếng bác bỏ thông tin Paul Pogba đang bất mãn với ông và muốn chuyển đến Real Madrid.

HLV Mourinho phủ nhận 'hục hặc' với ngôi sao Pogba
Trong thời gian qua, Pogba không còn nhận được sự ưu ái của HLV Mourinho như trước. Tiền vệ người Pháp 2 lần bị thay ra sớm ở các trận M.U thua Tottenham và Newcastle. Ở trận đấu với Huddersfield, anh thậm chí phải ngồi dự bị cho tài năng trẻ McTominay.

Theo truyền thông Anh, Pogba đã bị HLV Mourinho “dằn mặt” vì phong độ và thái đội thi đấu kém cỏi. Một số nguồn tin cũng cho rằng tiền vệ người Pháp bất mãn vì sự xuất hiện của Alexis Sanchez, người được nhận mức lương kỷ lục Old Trafford. Theo đó, Pogba bắt đầu cảm thấy chán M.U và muốn chuyển đến Real Madrid ngay trong mùa hè tới.

Trước các thông tin đó, HLV Mourinho đã lên tiếng. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Huddersfield ở vòng 5 FA Cup, Mourinho nói: “Giữa tôi và Pogba không có bất cứ vấn đề gì.

“Pogba đã thừa nhận cậu ấy không chơi tốt trong các trận đấu gần đây, nhưng đó là tất cả. Nói mối quan hệ của chúng tôi không tốt là dối trá. Nói Pogba bất mãn vì ai đó cũng là dối trá”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho xác nhận Pogba sẽ đá chính trận đấu với Huddersfield bất chấp M.U sẽ phải làm khách của Sevilla ở Champions League vào giữa tuần tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá