HLV Mourinho thẳng tay loại một loạt ngôi sao M.U

TPO - HLV Jose Mourinho cho biết, ông sẽ loại bỏ một số cầu thủ sau trận thua sốc của Man Utd trước West Brom.

HLV Mourinho thẳng tay loại một loạt ngôi sao M.U

Cuối tuần vừa qua, Man Utd đã thua đội bét bảng West Brom ngay trên sân nhà Old Trafford, qua đó giúp Man City lên ngôi vô địch ngoại hạng Anh sớm 4 vòng đấu.

Trước trận đấu bù với Bournemouth vào giữa tuần này, HLV Mourinho khẳng định ông sẽ thẳng tay loại một số cầu thủ Man Utd. Thay vào đó, những người chơi ấn tượng sẽ có cơ hội chơi tiếp trận bán kết FA Cup với Tottenham vào cuối tuần.

HLV người Bồ Đào Nha nói: “Nếu tôi sử dụng ai đó trước Bournemouth và cậu ấy chơi xuất sắc thì cậu ấy sẽ có cơ hội trước Tottenham”.

“Đây không phải chuyện xoay vòng cầu thủ bình thường. Đây là cơ hội cho một số cầu thủ cố gắng thể hiện và giành lấy vị trí đá chính ở đội. Ngược lại, một số người đã chơi trước West Brom sẽ không có cơ hội này, họ không còn vị trí nữa”.

“Tôi chỉ biết một tiêu chí để chọn cầu thủ ra sân, đó là cách họ thi đấu. Đó là cách duy nhất. Tôi không thể chọn cầu thủ theo mức giá hay tiền lương của họ. Tôi cũng không thể chọn cầu thủ vì gương mặt họ. Cách duy nhất là dựa trên những gì họ thể hiện”.

Man Utd sẽ làm khách của Bournemouth vào 01h45 sáng thứ 5, ngày 19/4.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá