DMCA.com Protection Status

HLV Nishino tự tin cùng U23 Thái Lan giành vé Olympic

TPO - Phát biểu trong buổi họp báo bảng A trước ngày khai màn VCK U23 châu Á 2020, HLV Akira Nishino khẳng định, mục tiêu của U23 Thái Lan là giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 và không quan tâm tới đối thủ của họ sẽ là những ai, mà chỉ hướng tới những chiến thắng.

HLV Akira Nishino thể hiện sự tự tin trước ngày VCK U23 châu Á 2020 khởi tranh.
HLV Akira Nishino thể hiện sự tự tin trước ngày VCK U23 châu Á 2020 khởi tranh.

Vào tối 8/1/2020, U23 Thái Lan sẽ chính thức bước vào trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2020. Họ sẽ đụng U23 Bahrain. 1 ngày trước trận đấu, HLV Akira Nishino đã tham gia buổi họp báo của bảng D.

Tại đây, nhà cầm quân người Nhật Bản một lần nữa khẳng định mục tiêu của U23 Thái Lan là giành vé dự Olympic Tokyo 2020, đồng thời không quan tâm đối thủ là ai, mà chỉ hướng tới những chiến thắng.

“Là đội bóng nước chủ nhà, chúng tôi có gặp chút áp lực. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị và hỗ trợ cho giải đấu này suốt một năm qua. Toàn đội sẽ cố gắng để đạt được kết quả tốt nhấtChúng tôi không nhắm đến việc gặp U23 Nhật Bản hay đối thủ nào ở giải đấu này. Mục tiêu của U23 Thái Lan là giành vé tham dự Olympic Tokyo”, HLV Akira Nishino cho hay.

Đánh giá về các đối thủ tại bảng A, HLV Akira Nishino thừa nhận, U23 Iraq, U23 Bahrain và U23 Australia đều ở đẳng cấp cao hơn U23 Thái Lan, nhưng ông tin rằng bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng thời gian qua, các học trò của ông sẽ giành những kết quả tốt để tiến sâu tại giải.

“Rõ ràng, tất cả các đội gồm U23 Iraq, U23 Bahrain và U23 Australia trong bảng đấu đều có đẳng cấp cao hơn chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị, phân tích kĩ các đối thủ và tận dụng điểm mạnh để giành quyền đi tiếp. Các cầu thủ của chúng tôi đều có tiềm năng tốt, nhưng họ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm. Đây sẽ là cơ hội tốt để chúng tôi gặt hái những trải nghiệm đầu tiên. Chúng tôi đang tập trung vào trận đấu với Bahrain để biết mình đang ở mức nào, trước khi nghĩ đến những trận đấu tiếp theo”, cựu HLV trưởng ĐTQG Nhật Bản nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng