HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại Đình Trọng cho Asian Cup

TPO - Trung vệ CLB Hà Nội có thể được triệu tập trở lại vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019.

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo sáng nay. Ảnh: Duy Phạm
HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo sáng nay. Ảnh: Duy Phạm

Đình Trọng bị chấn thương từ cách đây khá lâu và sau AFF Cup 2018, anh đã được đưa sang Hàn Quốc trị thương. Ở đợt tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019, ông Park đã không điền tên trung vệ CLB Hà Nội vào danh sách đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, theo kết quả kiểm tra mới nhất, chấn thương của Đình Trọng không quá nguy hiểm. Cụ thể, qua chụp MRI ở Hàn Quốc, Đình Trọng được phát hiện có một mảnh xương rất nhỏ bị rạn. Nếu để nguyên, anh vẫn có thể thi đấu bình thường.

Trong khi đó, Lục Xuân Hưng- cầu thủ được dự kiến thay thế Đình Trọng ở "chiến dịch" Asian Cup 2019, lại vừa dính chấn thương. Trong trường hợp Lục Xuân Hưng không thể dự Asian Cup, ông Park Hang Seo có thể gọi lại Đình Trọng.

“Đình Trọng vẫn duy trì phong độ ổn định. Chấn thương không nghiêm trọng, chỉ gây khó chịu, có thể xử lý sau”-ông Park Hang Seo cho biết trong cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Triều Tiên vào sáng 24/12.

Theo ông Park Hang Seo, sau khi có kết luận của bác sĩ vào ngày mai, ông sẽ cân nhắc gọi Đình Trọng trở lại. Ông Park cho biết giai đoạn chuẩn bị cho Asian Cup 2019 quá ngắn nên cầu thủ mới sẽ khó hoà nhập với đồng đội.

Chia sẻ về trận giao hữu với Triều Tiên vào ngày 25/12, ông Park Hang Seo cho biết: "Đây là trận đầu tiên để chúng tôi chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tuyển Việt Nam sẽ thiếu vắng một vài cầu thủ, nhưng cũng sẽ có những thử nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng và hạn chế tối đa những ca chấn thương".

HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại Đình Trọng cho Asian Cup - ảnh 1

HLV Triều Tiền đánh giá ra sao về tuyển Việt Nam?

Trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam ngày 25/12 được Triều Tiên xác định là bước chạy đà quan trọng cho Asian Cup 2019.

HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại Đình Trọng cho Asian Cup - ảnh 2

So tài với Triều Tiên, tuyển Việt Nam phải chú ý bộ đôi này

Đọ sức với đội tuyển CHDCND Triều Tiên ở trận giao hữu tại Mỹ Đình ngày mai, đội tuyển Việt Nam cần đặc biệt chú ý 2 ngôi sao bên phía đối phương là Ri Yong Jik và Pak Kwang Ryong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá