DMCA.com Protection Status

HLV Park Hang Seo chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Thái Lan

TPO - Ông Park Hang Seo tỏ ra đặc biệt chú ý tới tiền vệ Chanathip Songkrasin trước trận đấu với Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, diễn ra ngày 5/9 tới.

HLV Park Hang Seo đánh giá cao Songkrasin và HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Nishino Akira.
HLV Park Hang Seo đánh giá cao Songkrasin và HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Nishino Akira.

Chuẩn bị cho trận đấu này, chiều 27/8 đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội. Trả lời báo chí, HLV Park Hang Seo cho biết: “Thái Lan đang có 3 cầu thủ đang thi đấu ở J-League trở về. Songkrasin không thi đấu ở King’s Cup 2019, nhưng chúng ta từng xem anh ta thi đấu ở Asian Cup. Rồi chúng tôi cũng xem video khá nhiều. Anh ta là cầu thủ chúng ta phải hết sức cảnh giác”.

Theo ông Park Hang Seo, ở góc độ cá nhân ông và HLV trưởng Thái Lan, Nishino Akira khá hiểu nhau. Ông Park Hang Seo đánh giá HLV Nishino có thể nhiều kinh nghiệm hơn ông và là một HLV giỏi. “Theo tôi biết, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan là người Nhật Bản. Ở góc độ cá nhân, tôi và anh ấy khá hiểu nhau. Anh ấy từng có kinh nghiệm dẫn dắt các đội ở giải Vô địch Nhật Bản. Hồi trẻ anh ta được các nhà báo Nhật Bản đánh giá là một HLV rất triển vọng. Ông ấy nhiều tuổi hơn tôi, có thể là có nhiều kinh nghiệm hơn. Ông ấy chưa từng dẫn dắt các đội tuyển ở vòng loại, chỉ dẫn dắt đội Nhật Bản ở VCK World Cup. Tôi nghĩ ông ấy là một HLV giỏi”-HLV Park Hang Seo nói.

 HLV Park Hang Seo chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Thái Lan - ảnh 1 HLV Park Hang Seo khẳng định không gọi cầu thủ chỉ vì số bàn thắng người đó ghi được.

Mặc dù vậy, ông Park Hang Seo cũng cho rằng do thời gian nắm quyền ở đội tuyển Thái Lan ngắn, ông Nishino có thể chưa tìm hiểu hết tình hình đội tuyển Thái Lan. Ông Park Hang Seo cho biết: “Có thể ông ấy được các trợ lý tư vấn nhưng chưa được hoàn toàn. Hai tiền đạo kỳ cựu của họ không có tên trong danh sách. Một bị chấn thương, một bị kỷ luật. Tiền đạo chủ chốt của họ không có tên. Tôi cũng không rõ lắm ông ấy lấy bao tiền đạo, tiền vệ làm gì nhưng có thể là lối chơi của ông ấy”.

Về đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo khẳng định ông đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất thời điểm hiện tại. Giải thích quyết định triệu tập Trọng Hoàng và Văn Hậu trong khi cả hai đang bị chấn thương, HLV Park Hang Seo nói: “Trường hợp Trọng Hoàng và Văn Hậu, chẩn đoán ban đầu nghiêm trọng nhưng hôm nay các cậu ấy chạy được rồi. Tôi không muốn nói sâu về chuyên môn ở đây nhưng nói chung các cậu ấy đang tiến triển tốt. Nếu các bác sĩ nói Hoàng và Hậu thi đấu được, tôi sẽ mang hai cậu ấy đi Thái Lan”.

Theo HLV Park Hang Seo, ông không triệu tập một cầu thủ đơn thuần chỉ vì số bàn thắng người đó ghi được. “Đó có thể là một tiêu chí của tôi, nhưng không hoàn toàn 100%”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên, Anh Đức và Đức Huy chỉ... đi dạo

Chiều 27/8, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Ngay ở buổi luyện quân này, có tới 4 tuyển thủ không thể tập cùng các đồng đội.

Rooney ‘ngựa quen đường cũ’, cặp kè gái lạ ở Mỹ

Cho dù đã nhiều lần suýt “tan cửa, nát nhà” vì thói trăng hoa nhưng tiền đạo người Anh, Wayne Rooney vẫn “ngựa quen đường cũ”.

'Thua đơn thiệt kép', M.U mất trụ cột 1 tháng

Không nhưng thua Crystal Palace, M.U còn mất thêm hậu vệ trụ cột Luke Shaw ít nhất một tháng tới vì chấn thương gân kheo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng