HLV Park Hang Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam

TPO - Ông Park Hang Seo có thể công bố tên cầu thủ cuối cùng bị gạch tên khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam trong chiều nay, 4/9.

HLV Park Hang Seo sẽ phải cắt quân số tuyển Việt Nam xuống 23 cầu thủ trong ngày hôm nay. Ảnh" Vnexpress
HLV Park Hang Seo sẽ phải cắt quân số tuyển Việt Nam xuống 23 cầu thủ trong ngày hôm nay. Ảnh" Vnexpress

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi tự do tại khách sạn. Vào buổi chiều theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo và 1 cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu lúc 16h15.

Cuộc họp báo này tổ chức tại sân vận động Thamasat, nơi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan. Kết thúc họp báo, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với sân Thamasat từ 16h45-17h45.

Nếu không có gì bất ngờ, HLV Park Hang Seo sẽ công bố tên cầu thủ cuối cùng bị gạch khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam, để rút gọn quân số xuống 23 cầu thủ.

Buổi tập chiều nay của tuyển Việt Nam là hôm đầu tiên HLV Park Hang Seo nắm đầy đủ quân số mạnh nhất sau khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu trở về từ Heereveen. Với sự trở lại của Văn Hậu, hàng phòng ngự tuyển Việt Nam đã đủ quân số như tại King’s Cup 2019. Hữu Tuấn (Tp Hồ Chí Minh) trở thành cái tên được dự báo có thể phải chia tay tuyển Việt Nam, bên cạnh đó là Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Tiến Linh (Bình Dương) hoặc thậm chí 1 trong 2 thủ môn Văn Cường, Tuấn Mạnh.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai, 5/9.

Thái Lan bất ngờ đổi kế hoạch 'luyện binh' trước trận gặp Việt Nam

HLV Akira Nishino đã quyết định đổi kế hoạch tập luyện của tuyển Thái Lan sau khi bị lộ ảnh buổi tập kín của đội hôm 2/9.

Park Hang Seo, Akira Nishino và những phép tính không được sai số

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022 sẽ là cuộc đấu trí giữa HLV Park Hang Seo và Akira Nishino. Đó là trận đấu mà cả hai đều không được phép sai số.

Đoàn Văn Hậu hội quân muộn cùng đội tuyển Việt Nam

Tối qua (3/9), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt ở Bangkok (Thái Lan) để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận ra quân vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Thái Lan vào ngày 5/9 tới.

Trọng tài Qatar bắt chính trận Thái Lan - Việt Nam

Trọng tài người Qatar Saoud Al-Athbah được chỉ định làm người "cầm cân nảy mực" cuộc đọ sức giữa Thái Lan và Việt Nam tại lượt trận đầu tiên của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 5/9 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng