Sự kiện: AFF Cup 2018

HLV Park Hang Seo cử 'trinh sát' do thám Malaysia

TPO - Bên cạnh sự chuẩn bị về kĩ chiến thuật cho các trận đấu quan trọng sắp tới, HLV Park Hang Seo còn cử các trợ lý đi thăm dò đối thủ.

HLV Park Hang Seo cử 'trinh sát' do thám Malaysia
Tối qua, ĐT Việt Nam đã trở về nước sau chiến thắng 3-0 trước Lào trong trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2018. Hôm nay, các tuyển thủ Việt Nam được xả trại, nghỉ ngơi trọn vẹn một ngày, trong khi HLV Park Hang Seo và các trợ lý vẫn bận rộn với công việc của mình. 
Để chủ động trong công tác chuẩn bị cho các lượt trận sắp tới, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã cắt cử thành viên đi Myanmar và Malaysia theo dõi hai trận đấu với Campuchia và Lào diễn ra vào ngày 12/11 tới.
Cụ thể, hai trợ lý Lư Đình Tuấn và Lee Young-jin đã được giao nhiệm vụ ghi chép về hai đội bóng trên, đặc biệt là tuyển Malaysia. Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào bán kết cũng như vị trí nhất bảng A với Việt Nam. 
Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào tối ngày 16/11 ở lượt thứ 3. Ngay sáng hôm sau, thầy trò ông Park Hang-seo lên đường sang Myanmar để gặp chủ nhà ở lượt thứ 4.
HLV Park Hạng- seo đã nhắc nhở cầu thủ phải duy trì sự tập trung tối đa bởi đội tuyển vẫn đang trong giai đoạn thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018 và những khó khăn, thử thách vẫn đang đón chờ phía trước. 
Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh, tại ĐT Việt Nam không có đội hình nào gọi là đá chính và không có đội hình nào gọi là dự bị. Tất cả các cầu thủ đều có vai trò quan trọng như nhau và sẽ được sử dụng tuỳ theo ý đồ chiến thuật cho từng trận đấu, từng thời điểm.
Hiện tại, Việt Nam đang đứng đầu bảng với 3 điểm và 3 bàn thắng, chưa để thủng lưới bàn nào. Malaysia xếp ngay sau với chiến thắng sát nút 1-0 trên sân của Campuchia. Lào đang đứng chót bảng A.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng