HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình

TPO - Tối nay, đội tuyển Việt Nam tập buổi cuối cùng trước trận đấu với Malaysia. HLV Park Hang Seo tỏ ra rất kỹ lưỡng khi dành khá nhiều thời gian để kiểm tra mặt cỏ trên sân Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 1 Vào lúc 19h00 tối nay (9/10), tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Mỹ Đình trước trận đấu với Malaysia.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 2 HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian đi quanh sân để kiểm tra mặt cỏ.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 3
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 4  Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra rất kỹ lưỡng khi đi kiểm tra cỏ ở mọi điểm trên sân.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 5 Trong 30 phút đầu tiên của buổi tập, BHL cho chủ yếu cho các cầu thủ khởi động, làm quen với bóng, tập chuyền dài, và tập đánh đầu.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 6 Trước đó, HLV Park đã quyết định không đăng ký Văn Kiên và Xuân Mạnh khi đấu Malaysia.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 7 Đánh giá về đối thủ, HLV Park Hang Seo cho rằng Malaysia đã mạnh hơn rất nhiều so với thời AFF Cup 2018.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 8 Theo chiến lược gia người Hàn Quốc: "So với AFF Cup 2018, Malaysia đã có sự khác biệt. Họ có thêm cầu thủ nhập tịch nên mạnh hơn. Lối chơi của đội tuyển Malaysia đã ổn định, an toàn hơn. Đặc biệt là tuyến tiền vệ của họ đã mạnh và chắc chắn hơn rất nhiều".
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 9
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 10 Về phía Văn Hậu, ông Park Hang Seo tự tin: "Chúng tôi đã kiểm tra sức khỏe cầu thủ này và thấy không có vấn đề gì. Tôi tin vào các cầu thủ của mình, họ sẽ thi đấu tốt vào ngày mai.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 11
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 12 Trở về từ Hà Lan, Văn Hậu mới chỉ tập 2 buổi với các đồng đội trước trận Malaysia.
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 13
HLV Park Hang Seo 'làm phép' với mặt cỏ sân Mỹ Đình - ảnh 14 Vào 20h00 ngày mai (10/10), ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng