HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE

TPO - HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển U22 việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất ngày 13/10.

HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE
Quyết định của HLV Park Hang Seo được đưa ra ngay trước thềm đội tuyển U22 việt Nam di chuyển vào TP.HCM chuẩn bị cho trận giao hữu với 22 UAE.
Theo đó, 5 cái tên bị loại bao gồm thủ môn Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), hậu vệ Dương Văn Trung (Bình Phước), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Dược Nam Hà Nam Định).
Trong số các cầu thủ bị loại, Thanh Hậu và Trọng Đại gặp chấn thương ở các mức độ khác nhau. Các cầu thủ còn lại có thể do không đủ sức cạnh tranh vị trí hoặc không phù hợp với chiến thuật của HLV Park Hang Seo.

Phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Minh Châu cho biết, U22 UAE sẽ là quân xanh chất lượng cho U22 Việt Nam khi mang sang TP.HCM những cầu thủ tốt nhất trong đội hình của mình.

Đây là trận đấu có tính chất quan trọng trong quá trình sàng lọc nhân sự của U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines vào tháng 11 và xa hơn là vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan đầu năm sau.

Theo kế hoạch, 23 cầu thủ U22 Việt Nam ngày 10/10 sẽ vào TP HCM để chuẩn bị tiếp đón U22 UAE. Trận đấu này diễn ra vào lúc 18h ngày 13/10 trên SVĐ Thống Nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng