DMCA.com Protection Status

HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan

TPO - Trong buổi tập của tuyển Việt Nam vào chiều nay (17/11), HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận được bức tượng bằng gỗ khắc chân dung ông từ một cổ động viên (CĐV) Hà Tĩnh.

HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 1 Trong buổi tập chiều nay (17/11), HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận được bức tượng chân dung ông từ một CĐV. Được biết tác giả của tác phẩm trên là anh Trần Quốc Hoàng (SN 1987, trú tại thôn Yên Điềm, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh). Anh vẫn được biết đến với cái tên "Hoàng Gồ".
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 2 Chia sẻ về tác phẩm trên, anh Hoàng cho biết anh mất gần hai tháng để hoàn thành bức tượng chân dung HLV Park Hang Seo. "Khó nhất trong việc khắc tượng là "truyền thần", tôi không chọn lúc thầy Park cười, chọn lúc thầy suy tư, đôi mắt là mất nhiều công sức nhất, tôi thực hiện công đoạn này vào lúc 2-3h sáng bởi khi đó có sự tập trung cao nhất", anh Hoàng chia sẻ.
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 3 "Món quà này xuất phát tình yêu bóng đá của tôi cũng như sự ngưỡng mộ với thầy Park và bầu Đức, hai người đa đưa bóng đá Việt Nam lên tầng cao mới. Vì vậy, mọi khó khăn trong quá trình làm tác phẩm đều không làm tôi nản lòng", anh Hoàng nói thêm.
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 4 Để có thể gặp được HLV Park, anh Hoàng chia sẻ là nhờ được bạn bè và cộng động mà có thể trao tận tay tác phẩm cho ông thầy người Hàn Quốc. "Khi biết tin có thể gặp thầy Park, tôi đã mất ngủ. Hôm nay tôi đi từ 3h sáng để đến đây, làm điều mà tôi mong muốn đã lâu", anh Hoàng xúc động.
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 5 Sau khi nhận tác phẩm, thầy Park có màn "đáp lễ".
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 6  Ông thầy người Hàn Quốc nhờ cộng sự của mình lấy chiếc áo tuyển Việt Nam có đủ chữ ký các cầu thủ.
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 7 Món quà này được gửi tặng đến anh Hoàng Gồ.
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 8 "Tôi rất xúc động khi nhận được món quà này. Tôi mong thầy sẽ hết mình vì người hâm mộ, vì nền bóng đá Việt Nam".
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 9  Được biết sắp tới, anh Hoàng Gồ sẽ hoàn thành tác phẩm điêu khắc để tặng cho bầu Đức, một trong hai người anh rất hâm mộ.
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 10 Anh Hoàng mặc ngay chiếc áo thầy Park tặng, chụp ảnh cùng vợ con.
HLV Park Hang Seo nhận món quà bất ngờ trước trận Thái Lan - ảnh 11  Chia sẻ về trận đấu với Thái Lan, anh tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng và chắc chắn sẽ ra Mỹ Đình để cổ vũ.

HLV Park Hang Seo có thể phá 'dớp' này của Việt Nam trước Thái Lan?

Theo thống kê, đội tuyển Việt Nam chưa từng giành chiến thắng trước Thái Lan trong các cuộc đọ sức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Kiatisuk cũng không đoán nổi kết quả đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

Cựu danh thủ Thái Lan Kiatisuk thừa nhận, bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến vững chắc và ổn định.

'Colina châu Á' cầm còi đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

Vị trọng tài nổi tiếng người Oman, Ahmed Abu Bakar Said Al-Kaf đã chính thức được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) phân công bắt chính trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Báo Thái Lan đồng loạt đưa Đoàn Văn Hậu ‘lên mây’

Trước thềm đại chiến, báo Thái Lan đã đồng loạt đưa hậu vệ tuyển Việt Nam là Đoàn Văn Hậu ‘lên mây’.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng