HLV Park Hang Seo nói gì về đối thủ Olympic Pakistan?

TPO - Trước trận ra quân gặp Pakistan, HLV Park Hang Seo của Olympic Việt Nam đã đưa ra những nhận xét về đối thủ.

HLV Park Hang Seo nói gì về đối thủ Olympic Pakistan?
Theo lịch thi đấu môn bóng đá nam ASIAD 18, Olympic Việt Nam sẽ lần lượt gặp Pakistan, Nepal và Nhật Bản vào các ngày 14, 16 và 19/8. Thầy trò HLV Park Hang Seo nhắm tới ngôi đầu bảng, dù chỉ xếp nhì bảng là đã giành quyền vào vòng sau.
Trước trận ra quân gặp Pakistan, HLV Park Hang Seo đã đưa ra những nhận xét về đối thủ. "Tôi biết Olympic Pakistan sử dụng 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Ba cầu thủ này đang chơi ở giải hạng ba Đan Mạch. Nhưng chúng ta chưa kiểm chưng được năng lực của họ.
Do bị FIFA cấm vận nên 3 năm vừa qua, các đội tuyển của Pakistan không thi đấu. ASIAD 18 là giải đầu tiên của họ sau án phạt của FIFA. Chúng tôi đã có trong tay băng hình trận đấu giữa Pakistan và Bahrain. Họ chơi với sơ đồ 4-4-2 rất chặt chẽ và thi đấu quyết tâm. Olympic Pakistan sở hữu một vài cầu thủ có tốc độ rất tốt".
Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ thông tin Olympic Pakistan do một HLV người Brazil dẫn dắt. Nhà cầm quân này mới được bổ nhiệm làm "thuyền trưởng" của đội hồi tháng 4.
Nói về đội nhà, HLV Park Hang Seo cho biết, tinh thần và thể lực của các cầu thủ đều tốt, không có cầu thủ nào bị chấn thương: "Đối với chúng tôi mỗi trận đấu đều là chung kết, đội hướng tới chiến thắng ở mọi trận đấu. Ngày mai chúng ta sẽ đá với đội hình 3-4-3".
Dẫu vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng thừa nhận, việc phải thay đổi sân tập ít nhiều ảnh hưởng tới đội.
"Chúng tôi được bố trí sân tập quá xa. Di chuyển xa như vậy sẽ ảnh hưởng thể lực cầu thủ. Hôm nay đội đã phải nhờ sân tập của Samsung ở đây. Tôi không hiểu như thế nào nhưng tôi nghĩ khâu chuẩn bị của nước chủ nhà có vấn đề", HLV Park Hang Seo.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng