HLV Park Hang Seo nói gì về thông tin nhận lương 'khủng' từ VFF?

TPO - Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết chưa đặt vấn đề lương bổng trong quá trình đàm pháng gia hạn hợp đồng với LĐBĐVN (VFF).

HLV Park Hang Seo cho biết chưa đề nghị cụ thể tiền lương với VFF.
HLV Park Hang Seo cho biết chưa đề nghị cụ thể tiền lương với VFF.

Chiều 8/7, đội tuyển U22 Việt Nam đã có đợt tập trung ngắn tại Hưng Yên. Trả lời báo chí, HLV Park Hang Seo đã chủ động đề cập tới vấn đề đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF. Ông Park cho biết: “Tôi xin nói về 2 vấn đề cá nhân. Đầu tiên là việc tái ký hợp đồng với VFF. Thực ra tôi cũng rất mong báo chí chấp nhận lời đề nghị của tôi. Có thể nói tới hôm nay người đại diện của tôi mới gặp VFF 1 lần duy nhất. Gần đây tôi có xem một số bài báo Hàn Quốc và Việt Nam.

Một số viết không có căn cứ, cơ sở ở đâu cả, chỉ mang tính dự báo. Tôi thấy có quá nhiều thông tin không có cơ sở. Tôi và cả người đại diện chưa đề cập cụ thể số tiền nào. Không biết VFF có nói gì hay không, nhưng rõ ràng với tình trạng hiện nay, nhiều bài báo tiêu cực.”

 Theo HLV Park Hang Seo, các thông tin trên có thể khiến người hâm mộ hiểu lầm ông.  “Tôi cũng không biết một số lấy căn cứ ở đâu để viết nhưng nhiều khi tôi cảm thấy khó xử. Tôi rất mong muốn báo chí hạn chế viết những bài báo như vậy, mang tính chủ quan cá nhân hoặc không có căn cứ. Nhìn vào những bài viết đó, nhiều nội dung có thể khiến người hâm mộ hiểu lầm”-ông Park Hang Seo cho biết.

 Ông Park Hang Seo khẳng định trong các cuộc đàm phán tiếp theo, người đại diện của ông là Lee Dong-jun sẽ chủ động tóm tắt các nội dung để thông tin tới báo chí. Ông Park hy vọng cách làm này sẽ giúp thông tin minh bạch, có cơ sở.

Liên quan đến kế hoạch tập trung của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết đây thực tế chỉ là đợt hội quân ngắn nhằm kiểm tra năng lực cầu thủ. “Tuyển đang thiếu một số vị trí nên tôi chỉ gọi 1 số cầu thủ mà tôi nghĩ họ đáp ứng được vị trí đó. Trong tháng 7 và tháng 8 chúng ta sẽ tập trung cho công việc này còn tháng 9 tập trung dài hơn, chúng ta có thể triệu tập khoảng 30 cầu thủ.

Về truyền thông các anh có thể hỏi vì sao chỉ tập trung 3 ngày. Thì lý do tôi không muốn ảnh hưởng các đội. Đây cũng không phải đợt tập trung để tập luyện, chúng tôi chỉ muốn kiểm tra năng lực cầu thủ”-HLV Park Hang Seo cho biết.

 Theo ông Park Hang Seo, các trợ lý của ông đã được phân công công tác phân tích, nắm bắt thông tin về đối thủ, phục vụ cho yêu cầu chuyên môn. Vào khoảng cuối tháng 9, công việc này có thể sẽ hoàn tất.

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ trò cưng ở HAGL

HLV Park Hang Seo đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi chấn thương của cậu học trò cưng Nguyễn Phong Hồng Duy không đáng ngại, chỉ phải nghỉ 10 ngày là có thể bình phục.

VFF giao 3 nhiệm vụ cực khó cho HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo sẽ phải nhận chỉ tiêu rất nặng nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Park Hang Seo đối đầu 'sếp' cũ ở Trung Quốc

Tuyển U22 Việt Nam của ông Park Hang Seo sẽ có trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30 (Philippines).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá