HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam đã chơi tốt

TP - Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu tối qua, HLV Park Hang Seo cho biết ông muốn chức mừng Uzbekistan vì đã giành chức vô địch. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sau đó nói: “Các câu thủ của tôi hôm nay đã nỗ lực hết sức. rất tiếc là chúng tôi không giành chiến thắng nhưng các cầu thủ đã cho thấy họ là một đội bóng. Hôm nay trời mưa tuyết quá lớn, chúng tôi chưa bao giờ phải thi đấu trong điều kiện như thế này. Nhưng các cầu thủ của tôi đã hết sức nỗ lực”.

HLV Park Hang Seo.
HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo sau đó đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam. Theo ông Park, U23 Việt Nam đã từng đem lại nhiều niềm vui cho CĐV, nhưng hôm qua đã thua. “Với tư cách là HLV trưởng tôi muốn xin lỗi người hâm mộ vì không thể đem lại cho họ niềm vui”-HLV Park Hang Seo nói.

Đề cập tới kế hoạch phía trước, ông Park Hang Seo cho biết đã trao đổi với Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Đoàn Nguyên Đức, và đã thống nhất một số vấn đề. Trong năm 2018, Việt Nam sẽ dự AFF Cup vào cuối năm, đồng thời còn một trận đấu với Jordan ở Vòng loại Asian Cup 2019. HLV Park Hang Seo cho biết: “Chúng tôi đã trao đổi một số vấn đề và thống nhất xong, nhưng còn cần tiếp tục bàn bạc để lên kế hoạch cụ thể”.

Theo HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam đã có một trận đấu tốt và có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, các cầu thủ đã có một chút thiếu tập trung, và bị bàn thua vào phút cuối. Mặc dù vậy, ông Park vẫn gửi lời cảm ơn các học trò.

“Trong hơn 40 ngày qua tôi đã rất hạnh phúc vì được ở bên cạnh họ. Tôi muốn một lần nữa gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ”-ông Park Hang Seo cho biết.

Trong khi đó, HLV Ravshan Khadayrov cho biết, Uzbekistan đã giành chức vô địch xứng đáng. “Chúng tôi đã chơi tốt ở cả giải đấu. Hôm nay là một trận đấu khó khăn, nhưng các cầu thủ của tôi đã nỗ lực tối đa. Chúng tôi xứng đáng với chức vô địch”-HLV Khadayrov cho biết. Ông Khadayrov đồng thời đánh giá, U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh. “Các bạn có thể thấy hôm nay họ chơi tốt như thế nào. U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, và rất mạnh với lối chơi phòng ngự phản công. Ở giải đấu năm nay họ đã thể hiện một thứ bóng đá đẹp”-HLV Khadayrov cho biết. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá