HLV Park Hang-seo loại 9 cầu thủ khỏi đội tuyển Việt Nam

TPO - Ông Park Hang Seo đã chốt danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 xuống 25 cầu thủ.

HLV Park Hang Seo đã cắt giảm quân số đội tuyển Việt Nam xuống 25 cầu thủ.
HLV Park Hang Seo đã cắt giảm quân số đội tuyển Việt Nam xuống 25 cầu thủ.

Quyết định được đưa ra hôm nay, 4/10, sau khi đội tuyển Việt Nam đã có 2 tuần tập trung tại Hà Nội.

Theo đó, 9 cầu thủ phải nói lời chia tay với đội tuyển gồm thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA), hậu vệ A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), tiền vệ Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Lương Xuân Trường (HAGL), Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng), tiền đạo Hà Minh Tuấn (SHB Đà Nẵng) và Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh). Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM) ban đầu có tên trong danh sách triệu tập nhưng sau đó đã không thể góp mặt vì đau mắt.

Trong số các cầu thủ bị loại có thể thấy đa phần đều là những trường hợp bị chấn thương ở các mức độ khác nhau, nên việc vắng mặt ở bản danh sách cuối cùng cũng là điều không bất ngờ. HLV Park Hang Seo đã quyết định giữ các cầu thủ lại đội tuyển Việt Nam để tiện theo dõi, chữa trị.

Bên cạnh việc chia tay với các cầu thủ nói trên, HLV Park Hang-seo đồng thời cũng bổ sung tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Tiến Linh của U22 Việt Nam lên tăng cường cho đội tuyển Việt Nam. Trước đó, một chân sút trẻ khác của Viettel là Nguyễn Việt Phong cũng đã được trao cơ hội khoác áo đội tuyển.

Liên quan đến đội tuyển Việt Nam, hôm qua thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United) đã hội quân cùng các đồng đội. Trong khi đó, nhóm các cầu thủ của CLB Hà Nội mặc dù đã kết thúc trận đấu chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 nhưng do lịch trình di chuyển không thuận lợi từ CHDND Triều Tiên về Việt Nam nên đến ngày mai (5/10) mới góp mặt. Hai cầu thủ Đoàn Văn Hậu (Heerenveen) và Công Phượng (Sint Truidense) sẽ có mặt vào ngày 7/10.

Cũng trong ngày 7/10, đội tuyển Malaysia dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng