HLV Pochettino kiên nhẫn chờ đợi M.U

TPO - HLV Mauricio Pochettino đã từ chối nhiều đề nghị hấp dẫn để chờ cơ hội dẫn dắt M.U ở mùa hè tới.

HLV Mauricio Pochettino chỉ muốn đến M.U.
HLV Mauricio Pochettino chỉ muốn đến M.U.
Sau khi giúp Tottenham lọt vào chung kết Champions League mùa trước, HLV Mauricio Pochettino bất ngờ đánh mất sự kiểm soát tại đội bóng thành London. Phong độ tệ hại của Tottenham ở đầu mùa giải này khiến HLV người Argentina bị sa thải đầy cay đắng.
Mặc dù phải rời Tottenham theo “cửa hậu”, nhưng Pochettino vẫn nhận được sự quan tâm của hàng loạt CLB, trong đó có cả Bayern Munich và Barcelona, những đội bóng cũng phải thay HLV ở giữa mùa giải. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Pochettino vẫn chưa quay trở lại với công việc huấn luyện.
Theo nguồn tin của Mirror, Pochettino đã từ chối tất cả các đề nghị trong thời gian vừa qua. Lý do vì ông chỉ muốn dẫn dắt M.U. Nguồn tin này khẳng định Pochettino thực tế đã nhắm đến ghế HLV M.U từ tháng 12 năm 2018, thời điểm CLB này sa thải Jose Mourinho. Đây cũng là nguồn cơn dẫn đến mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa HLV người Argentina và ban lãnh đạo Tottenham sau này.
 Phía M.U cũng rất thích Pochettino. Trước khi bổ nhiệm Ole Solskjaer, M.U từng tiếp cận Pochettino nhưng không thành công. Khi đó, HLV người Argentina vẫn còn hợp đồng với Tottenham và có điều khoản giải phóng lên đến 40 triệu bảng.
 Hiện tại, M.U vẫn thể hiện niềm tin vào HLV Ole Solskjaer. Tuy vậy, giới mộ điệu tin rằng Quỷ đỏ sẽ sa thải HLV người Na Uy nếu họ không thể giành vé dự Champions League mùa tới.
 Sau 25 vòng đấu ở Ngoại hạng Anh, M.U đã bị đẩy xuống thứ 8 với 35 điểm, kém top 4 Chelsea đến 6 điểm. Với phong độ bết bát, khả  năng M.U tiếp tục sa lầy khủng hoảng là không nhỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá