HLV Sarri nói gì sau khi Chelsea thảm bại trước Man City?

TPO - Tối qua, Chelsea đã thảm bại 0-6 trước Man City. Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp trên sân khách của The Blues tại giải Ngoại hạng Anh và HLV Maurizio Sarri thừa nhận ông không thể giải thích phong độ tệ hại của đội.

 Maurizio Sarri bất lực trước Man City
Maurizio Sarri bất lực trước Man City
HLV Maurizio Sarri từng công khai chỉ trích thái độ của các cầu thủ sau trận thua tan nát 0-4 trên sân Bournemouth. Tuy vậy, ông hoàn toàn không thể có lý do nào để giải thích cho thất bại 0-6 trước Man City.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV người Italia nói: “Hiện tại, tôi không thể giải thích về thất bại này. Tôi không biết. Có lẽ bàn thua ngay ở phút thứ 3 đã khiến chúng tôi gặp rắc rối, bởi lẽ Man City là đối thủ rất khó chơi và chúng tôi không được phép để họ có khoảng trống”.

“Nhưng ngay lúc này, tôi không thể hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Bởi lẽ trong tuần qua, tôi có cảm giác rất tốt. Ở thời điểm này, chúng tôi có vấn đề lớn trên sân khách. Tôi không thể hiểu tại sao”.

“Hôm nay, tôi không nhìn thấy thứ bóng đá của tôi. Chúng tôi cần tìm hiểu tại sao nó không hoạt động. Đã có điều gì đó thay đổi. Chúng tôi từng đá sân khách tốt hơn sân nhà và bây giờ, mọi thứ đang diễn ra ngược lại. Lúc này, tôi vẫn chưa nhìn ra lý do, nhưng tôi sẽ làm việc vì vấn đề này. Mục tiêu của tôi luôn là chơi thứ bóng đá của tôi”.

Nói thêm về khả năng từ bỏ phong cách “Sarri-ball” để sử dụng chiến thuật khác phù hợp hơn với Chelsea, HLV người Italia nói thêm: “Sẽ không có sự thay đổi về phong cách chơi bóng, bởi lẽ chúng tôi vốn đã chơi một thứ bóng đá khác”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá