HLV Solskjaer cắt ngắn kỳ nghỉ, làm điều bất ngờ với M.U

TPO - HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa quyết định cắt ngắn kỳ nghỉ hè của mình để trở lại M.U. Ngay lập tức, chiến lược gia người Na Uy này đã thiết kế bài tập riêng dành cho các học trò. Rõ ràng, ông rất quyết tâm trong việc đưa “Quỷ đỏ” trở lại thời hoàng kim.

HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm giúp M.U trở lại ở mùa tới.
HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm giúp M.U trở lại ở mùa tới.

HLV Ole Gunnar Solskjaer từng có khởi đầu như mơ cùng M.U, phá vỡ rất nhiều kỷ lục về số trận thắng liên tiếp trong lịch sử đội bóng. Thế nhưng, bước vào giai đoạn cuối của mùa giải, “Quỷ đỏ” của ông lại sa sút thảm hại, không những không thể giành nổi danh hiệu nào, mà còn bị đá bay khỏi tốp 4 Premier League và không có vé dự Champions League mùa tới.

Rất may, Ban lãnh đạo M.U vẫn đặt niềm tin lớn vào HLV Ole Gunnar Solskjaer và nhà cầm quân người Na Uy này cũng lạc quan vào việc mình có thể giúp đội bóng thi thăng hoa thực sự ở mùa giải tới. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, cựu HLV Cardiff City đã quyết định cắt ngắn kỳ nghỉ hè của mình để trở lại Old Trafford. Ngay sau đó, ông đã thiết kế bài tập riêng dành cho các học trò.

 Cụ thể, trong ngày 1/7, các cầu thủ của M.U đã trở lại hội quân, bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. “Quỷ đỏ” là một trong những đội bóng tập trung sớm nhất. Theo nguồn tin từ Daily Mail, HLV Solskjaer phàn nàn với ban lãnh đạo rằng thể lực của các cầu thủ M.U là quá kém, vậy nên quyết định thiết kế riêng các bài tập liên quan tới thể lực cho các cầu thủ và để họ tập theo.

 Daily Mail tiết lộ, các cầu thủ M.U sẽ phải rèn thể lực hai buổi sáng-chiều trong 1 ngày, tập luyện từ thứ 2 tới thứ 6 dưới sự giám sát của HLV Solskjaer. Nhà cầm quân người Na Uy tin rằng, chỉ khi nào thể lực của các cầu thủ được cải thiện, khi đó ông mới tự tin truyền tải các ý đồ chiến thuật của mình.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá