HLV Tan Cheng Hoe 'ấm ức': Malaysia thua vì chưa đá hết sức

TPO - Một ngày sau khi bỏ cuộc họp báo ở sân vận động Mỹ Đình, HLV Tan Cheng Hoe đã có những chia sẻ đầu tiên về trận thua của Malaysia trước tuyển Việt Nam.

HLV Tan Cheng Hoe vẫn không phục tuyển Việt Nam.
HLV Tan Cheng Hoe vẫn không phục tuyển Việt Nam.
Tối 10/10, Malaysia đã thua tuyển Việt Nam 0-1 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận thua trắng thứ ba liên tiếp của “Hổ Malayan” tại sân Mỹ Đình trong vòng chưa đầy một năm qua. Chính vì thế, HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra rất thất vọng và từ chối tham gia họp bào sau trận đấu.

Phải đến hôm qua, HLV Tan Cheng Hoe mới xuất hiện trở lại và chia sẻ với các phóng viên trên đường về nước. Ông cho rằng Malaysia thất bại vì không thể hiện được sức mạnh vốn có, qua đó gián tiếp phủ nhận trình độ cao hơn của tuyển Việt Nam.

HLV Tan Cheng Hoe nói: “Về tổng thể, các cầu thủ đã không thi đấu ở mức độ mà chúng tôi mong muốn. Họ không đá ở đẳng cấp giống như trận đấu với Indonesia hay với UAE. Tôi nghĩ, đội đã không thể hiện đúng sức mạnh mà chúng tôi vốn có”.

“Hàng công của chúng tôi ở trận đấu này thiếu đi sự sắc bén và sáng tạo. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến nỗ lực của toàn đội. Về mặt tinh thần và sự cam kết, tôi không thấy có vấn đề gì. Các cầu thủ rất quyêt tâm nhưng không thể hiện đúng phong độ”.

Khi được hỏi về lý do bỏ cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe từ chối trả lời. Sau 3 trận ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Malaysia chỉ giành được 3 điểm, tạm thời đứng thứ 4/5 và có rất ít cơ hội đi tiếp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng