DMCA.com Protection Status

HLV Thái Lan hé lộ kế hoạch đánh bại tuyển Việt Nam

TPO - HLV Akira Nishino đã tiết lộ một phần giúp Thái Lan có cơ hội đánh bại tuyển Việt Nam ngay tại Mỹ Đình.

Các cầu thủ Thái Lan tập luyện tối 17/11. Ảnh: Goal.
Các cầu thủ Thái Lan tập luyện tối 17/11. Ảnh: Goal.
20h00 ngày 19/11, Thái Lan sẽ làm khách của tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau trận thua Malaysia, Thái Lan buộc phải thắng trận đấu này để nuôi hy vọng lọt vào vòng đấu tiếp theo.

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan sau buổi tập tối qua, HLV Akira Nishino thừa nhận áp lực phải thắng tuyển Việt Nam. Ông mô tả đây là “trận đấu 6 điểm”, đồng thời tiết lộ một phần kế hoạch cho cuộc đấu với tuyển Việt Nam.

HLV Akira Nishino nói: “Tôi không rõ thời tiết sẽ thuận lợi hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn cần làm quen với mặt cỏ tốt hơn trận đấu trước. Các cầu thủ chưa hồi phục 100% thể lực vì chúng tôi mới đến Việt Nam vào ngày 16/11. Lợi thế là đội không có ai chấn thương hoặc ảnh hưởng đến việc tập luyện. Các cầu thủ đều sẵn sàng ra sân và quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam”.

“Tôi vẫn đang suy nghĩ về đội hình. Mỗi cầu thủ đều có phong cách khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cần xem lại trận đấu với Malaysia và tìm ra những điểm cần cải thiện. Đây là hai yếu tố chính để tôi quyết định đội hình đấu với tuyển Việt Nam”.

“Tất nhiên, đây là trận đấu có ý nghĩa 6 điểm và mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng. Chúng tôi cần phải thắng để nuôi hy vọng đi tiếp”.

HLV Nishino cũng nhận được báo cáo từ trợ lý Issara Sritaro, người đã theo dõi trực tiếp trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE ở Mỹ Đình. Ông nói thêm: “Trong hiệp thứ hai, UAE thi đấu trong thế mất người và không thể hiện được nhiều. Tuy nhiên, UAE đã cho thấy họ có thể giành chiến thắng trong hiệp một. Khi họ có đủ người, hai đội tranh chấp cực kỳ quyết liệt ở giữa sân. Đây là điều mà chúng tôi sẽ chuẩn bị để đấu với tuyển Việt Nam”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng