DMCA.com Protection Status

HLV Tottenham nói gì về trận thua ‘kinh hoàng’ trước Bayern Munich?

TPO - Tiếp đón Bayern Munich ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League, Tottenham đã bất ngờ để thua với tỷ số kinh hoàng 2-7.

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham.
HLV Mauricio Pochettino của Tottenham.

Tottenham bước vào chiến dịch Champions League 2019/2020 với tư cách là đương kim á quân. Họ đã ra quân tương đối thất vọng khi thủ hòa chủ nhà Olympiacos 2-2. Lượt trận thứ 2 bảng B, thầy trò Mauricio Pochettino tiếp đón Bayern Munich trên sân nhà White Hard Lane và được kỳ vọng sẽ tặng quà chiến thắng cho các CĐV nhà. Thế nhưng, đội bóng áo trắng thành London đã bất ngờ để thua với tỷ số kinh hoàng 2-7, bất chấp là người mở tỷ số trước.

Thất bại 2-7 đã khiến Tottenham trở thành đội bóng Anh để thua với tỷ số cách biệt nhất trên sân nhà khi dự Champions League và đây cũng là thất bại đậm nhất trên sân nhà trong suốt chiều dài lịch sử của đội bóng này. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Pochettino thừa nhận, ông không hiểu chuyện gì đã diễn ra tại White Hard Lane và sẽ phải ngồi lại với các cầu thủ để rút ra những bài học.

“Thật khó để nói được điều gì trong lúc này. Tất cả chúng tôi đều im lặng. Đây rõ ràng là một đêm kinh hoàng của chúng tôi. Ở tình thế này, chúng tôi chỉ biết giữ sự bình tĩnh. Có thể các ngày tới chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau. Nhưng hôm nay thì không. Bất kể thế nào, thì sau những gì đã xảy ra, mọi sai lầm, kết quả và sự thất vọng. Chúng tôi cần tự đứng dậy, và chúng tỏ mình như những người đàn ông thật sự”, HLV Pochettino nói trong sự thất vọng rất lớn.

 “Chúng tôi đang phạm rất nhiều sai lầm, và tôi sẽ phải phân tích mọi thứ để tìm nguyên nhân. Tôi luôn nói, những gì diễn ra ở Champions League mùa trước đã kết thúc, một chương mới đã bắt đầu với nhiều thách thức. Tuy nhiên, đến lúc này chúng tôi vẫn chưa vượt qua, các cầu thủ vẫn còn mắc kẹt trong tâm trạng lẫn lộn. Trận thua hôm nay như một cái tát mạnh để chúng tôi tỉnh táo lại”, nhà cầm quân người Argentina chốt lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng