Sự kiện: AFF Cup 2018

HLV tuyển Lào: ‘Tuyển Việt Nam mù tịt thông tin về chúng tôi’

TPO - HLV Sundramoorthy của đội tuyển Lào cho rằng, các đối thủ, trong đó có tuyển Việt Nam, không có bất cứ thông tin nào về đội bóng của ông.

HLV tuyển Lào, Sundramoorthy
HLV tuyển Lào, Sundramoorthy
Đội tuyển Lào sẽ tiếp đón tuyển Việt Nam trong trận ra quân ở bảng A AFF Cup 2018 vào tối ngày 8/11. Về lý thuyết, đội bóng xứ triệu voi bị đánh giá thấp hơn hẳn so với đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, trước thềm trận đấu, HLV Sundramoorthy của đội tuyển Lào cho rằng “bí mật thông tin” có thể giúp tuyển Lào tạo ra bất ngờ.

Trong buổi họp báo sáng nay, HLV Sundramoorthy nói: “Suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đều tập kín. Không đối thủ nào có thể nắm được thông tin về tuyển Lào. Đây là điều rất quan trọng”.

“Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu với tuyển Việt Nam. Mục tiêu của Lào là phải có điểm. Đây là trận ra quân và chúng tôi không được phép thất bại. Tất nhiên, đây là thử thách lớn với Lào vì tuyển Việt Nam rất mạnh”.

“Tôi đã theo dõi các đội bóng của HLV Park Hang Seo thi đấu tại giải U23 châu Á và sau đó là ASIAD. Họ có chất lượng rất cao và khó bị đánh bại. Tuy vậy, chúng tôi có lợi thế sân nhà. Đội hình Lào cũng bao gồm hầu hết các cầu thủ trẻ và không biết sợ là gì. Vì thế, tôi tin Lào có thể tạo ra bất ngờ”.

Được biết, HLV Sundramoorthy đã tập trung đội tuyển quốc gia Lào từ 1 tháng qua và tập kín ở sân vận động quốc gia nước này. Ngay cả truyền thông Lào cũng không được HLV này cho phép ghi hình hay thông tin về chiến lược của đội.

Trận đấu giữa Lào và Việt Nam diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8/11 (giờ Hà Nội) tại sân vận động quốc gia Lào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng