HLV U23 Hàn Quốc ca ngợi ông Park Hang Seo

TPO - Ông Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc đã dành khá nhiều lời ca ngợi đối với người đồng nghiệp đồng hương bên kia chiến tuyến cũng như đội tuyển U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo và người đồng hương Kim Bong-gil ở buổi họp báo sáng 10/1 tại Côn Sơn.
HLV Park Hang Seo và người đồng hương Kim Bong-gil ở buổi họp báo sáng 10/1 tại Côn Sơn.

Sáng 10/1, tại Trung tâm thể thao Côn Sơn đã diễn ra cuộc họp báo trước trận đấu của các đội ở bảng D, VCK U23 châu Á 2018. HLV trưởng U23 Hàn Quốc Kim Bong-gil cho biết, U23 Hàn Quốc được đánh giá là đội bóng mạnh của giải. Tuy nhiên, mục tiêu của Hàn Quốc là giành chức vô địch, do đó đội bóng của ông sẽ phải tập trung ở mọi trận đấu.

Theo ông Kim Bong-gil, U23 Hàn Quốc chỉ chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 trong nước. Quá trình chuẩn bị đã diễn ra trong một thời gian dài. Nhận định về U23 Việt Nam, HLV Kim Bong-gil cho biết ông Park Hang Seo là một HLV giỏi. “Vì vậy tôi tin rằng U23 Việt Nam sẽ được tổ chức tốt. Theo tôi, U23 Việt Nam là đội bóng có tinh thần rất cao, năng động. Tôi hy vọng trận đấu giữa hai đội ngày mai sẽ là một trận đấu hay”-ông Kim Bong-gil cho biết.

Trong khi đó theo HLV Park Hang Seo, U23 Hàn Quốc là ứng viên vô địch. “Họ rất, rất mạnh. Điều này ai cũng có thể thấy. Tôi cũng không nắm được nhiều thông tin về U23 Hàn Quốc vì họ giữ bí mật. Nhưng thông qua hiểu biết về bóng đá và các đội bóng Hàn Quốc, tôi phần nào hiểu được cách chơi bóng của họ”-ông Park Hang Seo nói.

HLV U23 Hàn Quốc ca ngợi ông Park Hang Seo - ảnh 1 Hai nhà cầm quân đồng hương trao đổi với nhau trước cuộc họp báo sáng 10/1 ở Côn Sơn.

Theo HLV Park Hang Seo, điều quan trọng là U23 Việt Nam cần thi đấu một cách tự tin trước U23 Hàn Quốc. “Ở bảng D, U23 Việt Nam sẽ phải gặp 3 đối thủ rất mạnh, đều có khả năng giành chức vô địch. Tuy nhiên, chúng tôi đã có quá trình chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong một tháng qua. Tôi hài lòng với điều đó. U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để làm được điều gì đó đặc biệt”-HLV Park Hang Seo cho biết. Một lo lắng khác của ông Park Hang Seo là thời tiết Côn Sơn quá lạnh.

Theo lịch, chiều nay U23 Việt Nam sẽ có thêm một buổi trên sân phụ Trung tâm thể thao Côn Sơn. Nhận xét về mặt sân chính Côn Sơn, trợ lý Lê Anh Khoa hôm nay cho biết, mặt sân phẳng nhưng do thời tiết lạnh, phần đất dưới cỏ rất cứng như đóng băng. Ông Anh Khoa nói BTC sân sẽ phải tưới nước để đất trở nên mềm hơn, có độ nhún. 

HLV U23 Hàn Quốc ca ngợi ông Park Hang Seo - ảnh 2

HLV Park Hang Seo nói về gì cơ hội của U23 Việt Nam ở giải châu Á?

"U23 Việt Nam có cơ hội và sẽ cố gắng tối đa để làm được điều gì đó đặc biệt ở giải", HLV Park Hang Seo tuyên bố trong buổi họp báo trước thềm VCK U23 châu Á.

HLV U23 Hàn Quốc ca ngợi ông Park Hang Seo - ảnh 3

Trung vệ U23 Việt Nam nói gì trước trận đấu với Hàn Quốc?

Trung vệ Duy Mạnh cho biết đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để giành kết quả tốt trước U23 Hàn Quốc.

HLV U23 Hàn Quốc ca ngợi ông Park Hang Seo - ảnh 4

Công Phượng hay Quang Hải quan trọng hơn với U23 Việt Nam?

Cả hai đều là những trụ cột của đội tuyển U23 Việt Nam, hứa hẹn có thể toả sáng ở VCK U23 châu Á 2018. Nhưng vai trò của Công Phượng và Quang Hải đối với lối chơi chung của U23 Việt Nam là khác nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá